Cúp châu Âu không có tiền cho bạn, Real Madrid đã buộc đội trưởng phải giảm lương và gia hạn hợp đồng

Kết quả của Real Madrid mùa này không lý tưởng lắm. Các huấn luyện viên trưởng cũng đã gặp phải nghi ngờ. Vụ bê bối về việc anh ra khỏi lớp đã được lan truyền. Ngoài người chơi này, đội trưởng Ramos của Real Madrid hiện đang gây rắc rối với Real Madrid. Không được vui lắm. Mọi người đều biết rằng Ramos đã thực hiện một hoạt động nửa mmoon vào tuần trước, và hiện đang được chữa lành. Người ta ước tính rằng anh ta sẽ cần phải phục hồi từ 6 đến 7 tuần. Vấn đề đau đột ngột này đã khiến Ramos, điều này gây đáng lo ngại, và xấu đi. Người chơi đã 35 tuổi trong năm nay. Anh ấy đã chơi trong 16 mùa ở Real Madrid, và hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn ngay lập tức vào mùa hè này.

Nhưng Cúp châu Âu Real Madrid không sẵn sàng cho anh ta một hợp đồng trung gian, vì vậy anh ta nói rằng anh ta chưa bao giờ đàm phán với sự đổi mới của Real Madrid. Có một sự khác biệt giữa họ, đó là vấn đề lương của Ramos. Bản thân Ramos không muốn giảm tiền lương của mình, nhưng Real Madrid được yêu cầu giảm 10%tiền lương của mình vì tuổi của Rams. Trước đây, Ramos tiết lộ với thế giới bên ngoài rằng Greater Paris sẵn sàng cho anh ta lương 20 triệu, nhưng anh ta không mong đợi tin tức này sẽ phải đối mặt vì Greater Paris đã phủ nhận điều đó. Theo News Cup News, một thỏa thuận đã đạt được giữa Paris và Real Madrid. Real Madrid hoàn toàn không có ý định làm mới Lamos, vì vậy Paris có khả năng đàm phán với Rams.

Ramos, người hiện đang khỏe mạnh ở nhà, cảm thấy rất tức giận, bởi vì cách tiếp cận của Real Madrid bây giờ khiến anh cảm thấy quá tức giận. Người ta nói rằng những người xung quanh Ramos từng tiết lộ rằng câu lạc bộ tuyên bố rằng vì câu lạc bộ không có tiền vì câu lạc bộ, người ta hy vọng rằng người chơi có thể cắt giảm lương. Nhưng khi tôi quay đầu, tôi đã sẵn sàng mua MBappe vào mùa hè này. Tình hình kinh tế không tốt, và nó là bình thường đối với việc thiếu tiền, nhưng tôi không nghĩ quá nhiều tiền, cũng không nhớ tiền của Ramos. Nói một cách thẳng thắn, con số không phải là không có tiền. Anh ta không muốn chi tiêu cho Ramos, bởi vì Real Madrid bây giờ cần mua những người chơi mới bằng tiền.

Ngoài ra, một phương tiện truyền thông ở Tây Ban Nha cũng đang phá vỡ tin tức rằng Real Madrid sẽ ký hợp đồng với một người ở mức tối thiểu giữa Harland và Mbappe vào mùa hè này. Harland đã tin đồn với Manchester City trước đây và hiện tại Real Madrid cần phải đối mặt với cuộc thi của Manchester City. Nếu không có tai nạn, tôi nghĩ MBappe rất có thể có thể tham gia Real Madrid. Vụ bê bối giữa phụ tùng và phụ tùng đã không được thông qua trong một hoặc hai ngày, và hợp đồng của anh ta với Greater Paris cũng sẽ đến vào năm 2012. Cho đến bây giờ, anh ta vẫn chưa gia hạn với Greater Paris.

Khi gần đây anh ta chấp nhận thử thách, anh ta đã được giới truyền thông phỏng vấn sau khi đánh bại Marseille. Trong cuộc phỏng vấn, anh công khai ca ngợi Neymar và gửi một phước lành. Bạn phải biết rằng trong tâm trí của anh ấy, Neymar là đối thủ cạnh tranh của anh ấy. Nếu anh ấy sẽ không bao giờ khen ngợi cô ấy trong đội này, dường như đó là lời chia tay giữa các từ. Mọi thứ đang cho thấy rằng người chơi sẽ rời Greater Paris và tham gia Real Madrid ở Real Madrid vào mùa hè này. Bởi vì Greater Paris luôn thuyết phục người chơi ở lại đội, nhưng rõ ràng tham vọng của anh ta không phải ở Paris lớn hơn. Đối với những người xung quanh Ramos, Real Madrid dự định ký hợp đồng với MBappe với 150 triệu, nhưng anh ta không muốn nhận mức lương hàng năm là 12 triệu euro để rời Ramos.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET