Cúp châu Âu Jon Ronaldo đã trở lại và đạt được kết quả tốt

Sau khi Manchester United đánh bại Villa tại nhà, thật đáng ngạc nhiên trong trận đấu với Everton. Với lợi thế của ngôi nhà, và một số cầu thủ trong đội, sau khi đội trở lại mạnh mẽ, nhưng họ đã bị đánh bại 1: 0 với một quốc gia rất nghèo gần đây. Trò chơi Cup châu Âu có thể được cho là lạnh. Tuy nhiên, trong trò chơi này, hai đội có thể được cho là đã chơi trạng thái phòng thủ của đối thủ đến đỉnh điểm, nhưng may mắn của Everton không tốt lắm, và các cầu thủ đã giành chiến thắng thông qua một số mục tiêu thông minh.

Sau thất bại của trò chơi này, một QI cũng có một kỷ lục rất xấu hổ, nhưng sau khi West Ham United giành chiến thắng trong trò chơi, nó đã kết thúc tình huống đáng xấu hổ kết thúc trong vài trận đấu gần đây. Tuy nhiên, thất bại của Everton, lần này là một điều rất tốt đối với Mu Shuai và Gua Shuai, những người chỉ cắn nhóm sau danh sách. Bây giờ họ có thể có cơ hội nằm trong danh sách trò chơi nhếch nhác với Everton.

Trước khi chiến thắng đã giành chiến thắng trong trò chơi này, nhà nước gần đây của Everton có thể được cho là rất tốt. Mặc dù sự trợ giúp của đội J Luo không thể tham dự trò chơi do chấn thương, một số người chơi trong đội đã ở trong trò chơi gần đây. Nó có một trạng thái rất tốt, có thể nói là một vũ khí rất lớn cho điểm số của đội. Và trong vòng thi đấu này, đội Cup châu Âu là một trận chiến sân nhà. Nó có một lợi thế tương đối lớn. Huấn luyện viên cũng có một mục đích rất rõ ràng. Trong trò chơi này, đội đã giành được 5 chiến thắng liên tiếp. Sự trở lại của người chơi Lishason trong đội cũng rất hữu ích cho đội. Đội hình tổng thể của đội có thể được cho là đạt đến đỉnh điểm. Những người chơi này chắc chắn đã cho phép đội hình của Everton kết thúc cuộc tấn công đối với một mối đe dọa rất đáng sợ.

Tuy nhiên, băng đảng Hammer luôn duy trì một đội hình tương đối ổn định trên đội hình của trò chơi, nhưng đối với trò chơi này, huấn luyện viên quyết tâm giành chiến thắng và muốn giành chiến thắng. Rốt cuộc, nó đến từ Ý. Một Shuai không chỉ được đào tạo rất tốt trong cuộc tấn công của người chơi trong đội, mà còn có một trò chơi rất tốt trong khía cạnh quốc phòng. Tuy nhiên, trong trò chơi này, tại Cúp châu Âu trong nửa đầu của trò chơi, cả hai đội đã không ghi bàn thắng. Người ta nói rằng tình trạng phòng thủ đã được sử dụng đến mức cực đoan.

Do đó, Everton đã không thể hiện sức mạnh tấn công rất dữ dội trong trò chơi này, nhưng khi trò chơi ở hiệp hai, người hâm mộ dường như thấy hy vọng chiến thắng, bởi vì J Luo cuối cùng cũng có thể chữa lành trò chơi. Ronaldo có những kỳ vọng rất lớn. Nhưng không giống như trí tưởng tượng, J Luo dường như không nhanh chóng vào trạng thái. Sau khi chơi, nó không giúp đội nhiều. So với hiệu suất rất nổi bật trước đây, bây giờ nhà nước của anh ta có thể được cho là hài hòa. Đã từng có một khoảng cách lớn trong quá khứ, và họ đã không ghi được một vài lần trong thời gian gần đây, khiến nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi. Cúp châu Âu đã không đạt được thành tích do hành vi phạm tội, và phòng thủ của đội cũng rất yếu. Cuối cùng, nó đã bị phá vỡ bởi đội của đối thủ và giành chiến thắng trong trò chơi. Everton có thể được cho là rất xấu hổ trong trò chơi này. Sau vòng thất bại này, Everton có khả năng rơi ra khỏi bốn vị trí hàng đầu trong danh sách giải đấu.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET