Cúp châu Âu Hungary chứng tỏ bản thân mình, Anh không dám quan tâm

Vào lúc 2:45 sáng ngày 3 tháng 9, giờ Bắc Kinh, một trọng tâm của vòng loại World Cup trong Liên minh châu Âu đã được ra mắt. Hungary chơi với Anh tại nhà. Là đội mạnh nhất của nhóm I, Anh đã được coi là sự phổ biến lớn nhất của thế giới bên ngoài. Họ có những ngôi sao mạnh mẽ trên ba chiến tuyến. Hungary là may mắn trong nhóm này. Ngoại trừ khả năng cạnh tranh hạn chế của các đội tuyển Anh khác, các đội như Antorr sẽ đơn giản trở thành điểm số của người khác, điều này là không đủ.

Tình hình hiện tại của nước Anh: Ở giai đoạn này, bảng xếp hạng bảng xếp hạng, Anh đứng đầu với 3 lưu trữ chiến thắng và 9 điểm, ghi 9 bàn và 1 bàn ở cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ để duy trì sự cân bằng. Sai được chọn trước của Anh đã công bố một danh sách lớn. Tất cả Kane, Luke Shaw và Macui đã được chọn. Ngoài ra, Linkde và Arnold trở lại, và Rushford và Lewin vắng mặt vì chấn thương do chấn thương. Huấn luyện viên trưởng SOS Gate nói rằng đội nên tập trung vào trò chơi và nhiệm vụ chính là đủ điều kiện tham gia World Cup. Tôi đã không nói về sự đổi mới của riêng tôi.

Cúp châu Âu mùa hè này đã dẫn dắt đội vào trận chung kết dưới quyền lãnh đạo, nhưng thật không may, cú đá phạt cuối cùng đã thua Ý để giành chức vô địch. Sau khi trải nghiệm phép báp têm của Cup châu Âu, tôi tin rằng những người chơi như Luke Shaw và Rice sẽ có những tiến bộ lớn. Ngoài ra, từ tháng 3 đến ngày, tôi đã không thua trong thời gian thường xuyên ở Anh và tôi đã đạt được kết quả đáng tự hào của 10 chiến thắng và 2 trận hòa. Theo quan điểm của việc Anh có đủ người chơi để xoay vòng, liệu cơ thể có thể trở thành quá nhiều trở ngại trong trường hợp ba ngày và một trận đấu hay không.

Hungary gần đây: Hungary 2 chiến thắng và 1 trận hòa vẫn là lần thứ hai sau 7 điểm và Albania, người dẫn đầu thứ ba, không phải là bảo hiểm. Nếu điểm số bị mất trong lĩnh vực này, nó có thể sẽ giảm. Lần này, không có người chơi nào trong danh sách của Hungary, nhưng họ đã hợp tác toàn bộ. Tiền đạo Adam-Shaoli và Roland Soray đã chơi cho năm giải đấu lớn. Họ đã có hiệu quả tốt trong đội tuyển quốc gia. 4 quả bóng không ổn định.

Cái chết của Hungary ở Cup châu Âu gặp Pháp, Bồ Đào Nha và Đức. Mặc dù cuối cùng họ đã bỏ lỡ dòng, nhóm đã thể hiện tốt để tạo ra nhiều rắc rối cho ba đội Giants. Đội trưởng Adam-Shaoly nói trước đó và nói rằng Cup châu Âu không có sẵn cho dòng này, và hy vọng sẽ vào World Cup. Mặt trận Hungary gây chết người. Thuyền trưởng Pháp và Đức có thể ghi bàn, nhưng tuyến phòng thủ phía sau rất khó để duy trì sự tập trung và trở thành một mối nguy hiểm tiềm ẩn.

Tóm tắt: Danh sách điểm dừng chấn thương, Adam Najib Hunares dừng lại, Needo vắng mặt và chỉ có Minsi được định cư ở Anh. Hai đội đã gặp 2 chiến thắng và 1 trận hòa trong ba lần cuối cùng, nhưng thời gian quá dài. Khi hai bên không quen thuộc với lối chơi kỹ thuật và chiến thuật, các huấn luyện viên trưởng đã trở thành một điểm quan trọng. Anh hiện thực dụng và sẽ không vội vã tấn công để tránh thêm áp lực lên hàng sau. Hiệu suất nhà của Hungary không ổn định. Trong 3 trận đấu gần đây, Anh đã có một trò chơi hay trạng thái tuyệt vời. Nói chung, nước Anh có một lợi thế lớn, nhưng Hungary đã chứng minh rằng có thể cho thế giới bên ngoài thấy rằng họ có khả năng chạm vào cổ tay với đội mạnh mẽ, vì vậy tôi sợ rằng nước Anh rất khó giành chiến thắng. Hãy nghĩ rằng ba con sư tử đã giành được bóng và chiến thắng một quả bóng.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET