Cúp châu Âu gần như chết vì một cái chết bất ngờ, trở lại sân sau 259 ngày

Trong cuộc chiến tranh ở Premier League, Newcastle đã giành được Brent Ford ở 2: 0. Tuy nhiên, so với trò chơi, sự xuất hiện của Eriksson đối với Brent Ford rõ ràng là giật gân hơn.

Ngôi sao Đan Mạch gần như đã chết tại Cup châu Âu năm ngoái sau một thời gian mất 259 ngày, cuối cùng anh trở lại Cánh đồng xanh.

Thoát khỏi cổng ma, sắp xếp lại giấc mơ xanh

Vào ngày 12 tháng 6 năm ngoái, Eriksson, người đại diện cho đội tuyển quốc gia Đan Mạch, ký hợp đồng với Cúp châu Âu, đột nhiên rơi xuống đất mà không va chạm với bất kỳ ai trong giai đoạn nhóm Phần Lan. Vàng trong một phút để Eriksson thực hiện sơ cứu áp lực bên ngoài của trái tim, cùng với cuộc giải cứu 10 phút của nhân viên y tế trên sân trên sân, Eriksson, người đã ngừng nhịp tim, tiếp tục ý thức của mình, và sau đó gửi đến Bệnh viện điều trị y tế để giữ cuộc sống của mình.

Eriksson nhớ lại sau đó rằng anh ta đã yêu cầu các nhân viên y tế chấp nhận giày bóng đá của mình như một đài tưởng niệm như một đài tưởng niệm, bởi vì anh ta cảm thấy rằng anh ta không còn có thể chơi một quả bóng và không còn cần giày bóng đá nữa.

Tuy nhiên, phép màu xảy ra sau tất cả. Sau khi tích cực xử lý và cấy máy khử rung tim tự động vào tim, Eriksson trở lại trạng thái bình thường và cũng phục hồi ý tưởng trở lại trường xanh. Tuy nhiên, không thể trở lại Inter Milan của Laodong. Khi Serie A Liên minh quy định rằng người chơi cấy máy khử rung tim bị cấm tham gia Liên đoàn chuyên nghiệp Ý, Eriksson đã hủy hợp đồng với Inter trước.

Để khôi phục lại thể lực và địa vị thể chất của mình, Eriksson, người không có bóng, đã từng theo dõi đội bóng Đan Mạch Odense BK. Đây là đội mẹ của anh ấy khi anh ấy ra mắt, và điểm khởi đầu của sự nghiệp. Kể từ đó, một đội khác mà Eriksson đã chơi đã tiếp cận với Người khổng lồ Hà Lan Ajax. Kể từ đó, Eriksson đến Amsterdam và theo nhóm thanh niên Ajax.

Tham gia Brent Ford và trở lại Premier League

Vào ngày 31 tháng 1 năm nay, đội bóng Premier League Brent Ford đã thông báo rằng tiền vệ người Đan Mạch 29 -YEAR -YT Eriksson đã được tự do gia nhập đội và ký hợp đồng cho đến nay. Theo báo cáo, hợp đồng được gia hạn trong 1 năm.

Trở về Premier League luôn là giấc mơ của Eriksson. Rốt cuộc, thời gian cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy đã được dành tại Premier League với Tottenham. Người đại diện của anh trước đây thừa nhận rằng việc trở lại Premier League là lựa chọn ưu tiên. Gia đình. Một trong những lợi thế của Brent Ford là họ là đội London như Tottenham.

Ngoài ra, huấn luyện viên người Đan Mạch của Brentford, Thomas Frank đã làm việc với Eriksson nhiều năm trước, và anh ấy đã đưa ra khả năng của mình. Khi anh huấn luyện đội trẻ U17 Đan Mạch, Eriksson là một trong số đó. Ngoài ra, có 8 người chơi Đan Mạch như Norgard, Yansen, Lasmson và Zanca ở Brent Ford. Nhiều người trong số họ là đồng đội quốc gia của Eriksson.

Mặc dù Eriksson là ngôi sao lớn nhất của Brent Ford, mặc dù nhóm có thành tích xuống hạng xấu trong thời gian gần đây, nhưng nó đã tham gia gần một tháng. Đi vào trận chiến.

Rõ ràng, để đảm bảo không có tai nạn, câu lạc bộ khá thận trọng. Đối với Eriksson, trong tháng này, Brent Ford đã sắp xếp hai trận giao hữu khép kín cho Eriksson để cho phép anh ta trở lại nhịp điệu trên sân bóng đá. Rickson không chỉ thích nghi với tự do, mà còn đóng góp hỗ trợ liên tục, thể hiện khả năng và kinh nghiệm cá nhân trên sân.

Bằng băng ghế, trở lại sân sau 259 ngày

Trong vòng này của Premier League, Brent Ford phải đối mặt với Newcastle tại nhà, đó là một PK giữa sự xuống hạng. Trước trận đấu, người hâm mộ toàn cầu đã mở ra những tin tức thú vị và Brent Frank xác nhận rằng Eriksson sẽ tham gia danh sách các cuộc thi.

Eriksson sẽ có trong danh sách, và lần đầu tiên anh sẽ thay mặt Brent Ford, điều này quá thú vị. Đây là một ngày trọng đại đối với chúng tôi, đến Eriksson, người hâm mộ và gia đình anh ấy. Tại thời điểm bước vào tòa án, tầm quan trọng của Eriksson và gia đình anh ta.

Vào buổi sáng sớm của thời Bắc Kinh ngày 27, Brent Ford đã thể hiện phép lịch sự lớn nhất của đội: tất cả các loại biểu ngữ đã chào đón Eriksson, tất cả các loại người, đầy đủ nhân loại. Trên thực tế, ngoài cảm xúc, Brent Ford thực sự cần Eriksson, bởi vì họ chỉ dẫn dắt Bernel, người chỉ giành chiến thắng thứ ba cuối cùng, 3 điểm, nhưng họ đã chơi hơn 3 trận, và áp lực xuống hạng khá cao.

Cuối cùng, vào phút thứ 52 của trò chơi, trong tình huống lạc hậu của Brent Ford 0: 2, Eriksson đã trở lại sân sau 259 ngày. Mặc dù đội không thể giúp đội phục hồi thất bại, Eriksson đã thẳng thừng trở lại sau cuộc đua khá tuyệt vời.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET