Cúp châu Âu giữa thành phố Manchester thay đổi cửa và từ bỏ Pháp để đến Tây Ban Nha

Là trung vệ của Manchester City, kể từ khi chuyển từ Manchester City năm 2018, hiệu suất chung của La Borde ở Manchester City là không tệ.Mặc dù anh ấy đã trải qua những chấn thương trước đây, nhưng trong trận chung kết League Cup, Tiêu đề của LA Port đã giúp Manchester City cuối cùng kết thúc Giải vô địch giải đấu Cup giải đấu năm nay, nhưng 26 -yar -old Latalt vẫn chưa trải nghiệm trải nghiệm trò chơi đội tuyển quốc gia của đội trưởng thành.Các cầu thủ có quốc tịch kép kép và Pháp, và họ cũng đại diện cho Pháp tham gia vào đội tuyển quốc gia.Tuy nhiên, vì chấn thương, họ đã không có cơ hội ra mắt.Theo các quy định liên quan của FIFA để thay đổi quốc tịch của họ, Labord đáp ứng các yêu cầu liên quan của việc thay đổi quốc tịch.Port đã chọn chơi cho Quân đoàn Bull Fighting trong trận Chung kết Cúp châu Âu vào mùa hè này.

Lattter đã từ bỏ để chiến đấu cho Pháp

La Borde đã có cơ hội xuất hiện cho bóng đá đàn ông Pháp, nhưng khi anh tình cờ bước vào danh sách lớn, La Borde không được chấp nhận bởi chấn thương. Thay vào đó, nó giúp người chơi nhiều khía cạnh thay đổi quốc tịch của họ. Mặc dù họ đã chơi 51 lần cho đội Thanh niên Pháp, nhưng không có sự xuất hiện của đội trưởng thành, trong đó tuân thủ các quy định liên quan của sự thay đổi của FIFA ở người chơi. Quyền đưa ra quyết định trong tương lai. Tất nhiên, cũng có một số mâu thuẫn giữa Robord và DeChang. Với tiền đề của đội bóng đá nam người Pháp, cơ hội tham gia đội bóng đá nam Pháp không cao. Về bóng đá nam Tây Ban Nha, huấn luyện viên Erik đã yêu cầu Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha hoàn thành kế hoạch theo kế hoạch càng sớm càng tốt. Nó hy vọng rằng khi danh sách được công bố vào ngày 21 tháng 5, La Port đã được triệu tập vào bóng đá nam Tây Ban Nha.

La Borde sẽ mở ra chương trình đầu tiên của đội trưởng thành

Mặc dù sau khi Dias chuyển sang tham gia mùa này, kết hợp giữa của Manchester City đã từng là sự kết hợp giữa dias và đá, nhưng mục tiêu chính của LA Port trong trận chung kết League Cup cho phép đội bóng vô địch đầu tiên của mùa giải, và trong hai người khổng lồ của Pháp và Tây Ban Nha, cuối cùng đã chọn đội bóng đá nam Tây Ban Nha, được Erik gọi, và sự tham gia của Lamot, một phần của đối tác Ramos, Garcia, Paitres và Inigo Martinus, dòng sau của đội bóng đá nam Tây Ban Nha sẽ ổn định hơn.

Mặc dù đội bóng đá nam Pháp là một thành công lớn cho Cúp châu Âu vào mùa hè này, nhưng cấu hình của đội bóng đá nam Tây Ban Nha cũng rất sang trọng. Điều quan trọng là sau này sẽ mở ra chương trình đầu tiên của anh ấy thay mặt cho đội tuyển quốc gia trưởng thành ở tuổi 26. Đây là một sự khẳng định về khả năng của anh ấy. Mặc dù đội bóng đá nam người Pháp giống như một đám mây, nhưng nó cũng là sự phổ biến của Cup châu Âu này, liệu đội bóng đá nam người Pháp sẽ có được một dấu hỏi trong trận chung kết Cúp châu Âu vào mùa hè này.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET