Cúp châu Âu giành chức vô địch: Pháp vẫn được xếp hạng đầu tiên ở Anh

Vào sáng sớm sáng nay, cuộc đua Knockout Cup châu Âu đã sản xuất hai đội top 8, cụ thể là Séc và Bỉ, và Hà Lan và Bồ Đào Nha đã bị loại.Sau trận đấu, danh sách tỷ lệ cược chiến thắng Cup châu Âu đã được cập nhật.Trong số đó, áp lực của Pháp đối với Anh và Ý tiếp tục xếp hạng đầu tiên, Đức đứng thứ tư và Bỉ, loại bỏ nhà vô địch bảo vệ Bồ Đào Nha, chỉ đứng thứ 5 và Đan Mạch chỉ xếp thứ 7.

Hiện tại, Pháp và Thụy Sĩ vẫn chưa chơi, và Pháp vẫn được coi là đội mạnh nhất. Mặc dù Pháp ghi được 1 chiến thắng, 2 lần rút thăm và 5 điểm ở vòng bảng, nhưng dữ liệu không đẹp lắm, nhưng sức mạnh tổng thể vẫn là mạnh nhất. Giai đoạn loại trực tiếp tiếp theo sẽ là thời điểm Pháp chơi.

Sau khi loại bỏ Áo, tỷ lệ giành chức vô địch của Ý đã trở thành 6,00, xếp thứ hai với Anh. Bây giờ, Ý sẽ lọt vào top 8 chống lại Bỉ đầu tiên trên thế giới, chỉ có một đội có thể tiến vào vòng tiếp theo, nhưng Ý thậm chí còn lạc quan hơn. Mặc dù Bỉ loại bỏ nhà vô địch bảo vệ Bồ Đào Nha, nhưng tỷ lệ chiến thắng các chấn thương nội bộ của nhà vô địch có thể không liên quan đến sự xuất hiện.

Trong cùng một tỷ lệ cược với Ý, 16 đối thủ hàng đầu là Đức và tỷ lệ cược của Đức là 7,00, đứng thứ tư. Đánh giá từ tỷ lệ cược, nước Anh lạc quan về việc quảng bá. Theo thống kê, Đức đã chơi 36 lần với Anh, Đức đã đạt được 15 chiến thắng, 5 trận hòa và 16 trận thua, một chút xuống, nhưng Đức rất giỏi trong việc khởi động cuộc thi.
Tây Ban Nha đứng thứ sáu với tỷ lệ cược 8,50 và đội thứ bảy là Đan Mạch, với tỷ lệ cược 12,00 và không lạc quan. Mặc dù sức mạnh của Đan Mạch không tốt bằng Pháp, Ý, Bỉ và các đội khác, 8 đối thủ hàng đầu là Cộng hòa Séc. Đan Mạch có hy vọng lớn để lọt vào top 4. Sau khi lọt vào top 4, đối thủ có thể là Anh hoặc Đức. Đan Mạch cũng hy vọng sẽ tác động đến bản chất cuối cùng, tỷ lệ chiến thắng xếp hạng thứ tám cho đội thứ mười hai, cụ thể là Séc, Thụy Điển, Croatia, Ukraine và Thụy Sĩ. Các đội đã thoát ra là Bồ Đào Nha, Hà Lan, xứ Wales và Áo.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET