Cúp châu Âu dần dần sâu sắc, và trò chơi ngày càng trở nên thú vị hơn

Trong một cuộc đấu tay đôi quan trọng đã kết thúc đêm qua, đội tuyển Anh đã đánh bại Croatia 1-0.Từ quan điểm của nhiều người, đây là cuộc thi kỹ thuật và chiến thuật nhất kể từ khi mở Cup châu Âu năm nay.Trong cuộc thi, một ngôi sao thiên tài gần 21 một lần nữa đã chứng minh tài năng của mình.Bóng một thế giới của anh ấy dừng lại trong trò chơi thậm chí còn tuyệt vời hơn.Huang Jianxiang đã từng ca ngợi anh rằng anh quá giống như năm đó.SCOIN!

Đây là quốc gia chính của nước Anh, nhà tài trợ, ngôi sao 21 tuổi đã đóng góp 9 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo tại Premier League mùa này, giúp Manchester City giành được chiếc cúp Premier League. Zhong nói rằng khi Fuden 17 tuổi, anh là cầu thủ tiềm năng nhất mà anh đã huấn luyện, và thậm chí so sánh anh với Messi. Huấn luyện viên cũng nghĩ rằng tài năng của anh ấy tương đương với Messi khi anh ấy còn trẻ. Và đêm qua, anh đã chứng minh giá trị của mình!

Khi trận đấu chỉ ở phút thứ 6, Fuden gần như đã giúp đội tuyển Anh bắt đầu mơ ước. Lần này, Fudden cắt bóng ở bên phải và mở cầu thủ phòng thủ Croatia, và trực tiếp lấy chân trái để bắn. Quả bóng chạm vào cột và bật lên, gây sốc cho thủ môn Croatia bằng mồ hôi lạnh. Cú sút đi thẳng vào góc. Nếu may mắn tốt hơn một chút, quả bóng thậm chí có thể đánh vào thủ môn Croatia và bật lại vào lưới, đủ để thấy phương pháp bắn chân của Fudden!

Bởi vì kiểu tóc của Fudden khá giống với Kaskin nổi tiếng của Anh, anh cũng đã nhận được nhiều sự chú ý hơn từ thế giới bên ngoài. Vào phút thứ 34 của trò chơi đêm qua, điểm dừng của lớp thế giới của anh ấy thậm chí còn được ca ngợi nhiều hơn bởi bài bình luận nổi tiếng Huang Jianxiang. Lần này là cuộc tấn công dài được phát động bởi đội tuyển Anh, và Fuden đã dừng bóng với một hành động khó khăn ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Tài năng!

Có thể nhìn thấy từ ống kính chậm rằng quả bóng này đã cách xa cơ thể anh ta, nhưng Fuden đã mở rộng đôi chân của mình để dỡ bóng một cách hoàn hảo, và bình tĩnh chia bóng cho các đồng đội bên cạnh anh ta. Thật khó để làm, không có gì lạ khi Guardiola sẽ nghĩ rằng tài năng của anh ta có thể so sánh với Messi! Tôi phải nói rằng chúng tôi mong muốn Fudden 21 -y -old để có một màn trình diễn đầy màu sắc hơn tiếp theo, dẫn đầu nước Anh để đạt được thành tích lớn hơn Garcosco!

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET