Cúp châu Âu Da Death Teath Group 3 GianDa Gã khổng lồ

Tập trung Quỹ 18 Cup châu Âu, Anh vs Đức. 2-0, Three Lion Corps ghi 2 bàn sau 11 phút, tiến lên thành công lên top 8! Sự ra đi của đội Đức có nghĩa là 3 người khổng lồ lớn của nhóm tử thần bị phá hủy: Nhà vô địch World Cup 2014 của Đức, Nhà vô địch World Cup 2018 Pháp, nhà vô địch Cup châu Âu 2016 Bồ Đào Nha đã bỏ lỡ Cup 8 châu Âu! Bóng đá châu Âu, nó đã thay đổi

Trò chơi này bắt đầu tại sân vận động Winbuli và Anh có lợi thế về nhà. Đây là trận đấu sang trọng nhất cho Cup châu Âu đến hiện tại: Giá trị của trang web Thị trường chuyển nhượng có giá trị, tổng giá trị của Anh là 1,26 tỷ euro, Đức 940 triệu euro, tổng giá trị là 2,2 tỷ euro!

Anh bài tiết 343 đội hình, Harry Kane, Sterling và Saka gia nhập tiền tuyến; Đức là một đội hình 3421, và Verna, Havolz và Mueller đã thành lập đường tấn công. Sự giàu có của Người khổng lồ là một trò chơi chiến thuật ngay từ đầu: trong 10 phút đầu tiên, Anh đã đăng một cử chỉ phòng thủ; Sau đó, Đức đã chủ động rút lui sự hình thành, và Anh tấn công.

Trong nửa đầu của hai đội, hai đội đã hẹn hò với nhau 0-0, và Verna và Harry Kane mỗi người đã bỏ lỡ 1 cơ hội tốt. Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Anh mở ra một vụ nổ lớn:

Vào phút thứ 75, Stelin di chuyển cuộc tấn công, Harry Kane, Gralish đã chuyền bóng liên tục, Stelin đã đệm khung thành, Anh dẫn đầu 1-0!

Ở phút thứ 86, Anh đã ghi một bàn thắng khác! Hummels bị phá vỡ, Luke Shaw đã chuyền bóng, Graldes đưa ra một quả bóng bán cao, cú đánh đầu của Harry Kane đã vội vã phá vỡ bàn thắng, 2-0!

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET