Các sơ bộ bóng đá quốc gia được thúc đẩy để mở ra những lợi ích chính

Với các mục tiêu của Song Mingui và Sun Xingzheng, vòng thứ hai của nhóm Freliminarian Freliminarian F ở vòng thứ hai của Hàn Quốc đã đảo ngược thất bại của Lebanon 2-1. Theo cách này, tình hình của đội bóng đá quốc gia trở nên rõ ràng. Đội bóng đá quốc gia trở thành vị trí thứ hai trong nhóm tốt nhất và ít hơn Lebanon. Miễn là vòng tiếp theo của Syria, đội bóng đá quốc gia sẽ được thăng cấp.

Theo các quy tắc, nhóm thứ hai có điểm số tốt nhất sẽ tiến lên top 12. Hiện tại, đội Trung Quốc đứng thứ hai trong 5 vòng và điểm số với Lebanon, cao hơn so với Uzbekistan và UAE. Theo tình huống hiện tại, đội bóng đá quốc gia không thể đảm bảo thăng chức.

Nhưng trong vòng cuối cùng của vòng bảng, đội Trung Quốc đã thi đấu với Syria, Uzbekistan sẽ đối mặt với Ả Rập Saudi và UAE sẽ thi đấu với Việt Nam. Trong tình huống này chống lại tình huống này, chỉ có một khả năng đội bóng đá quốc gia bị loại bỏ: Đội bóng đá quốc gia là bất khả chiến bại ở Syria. Đồng thời, 4 điều kiện sau đây được yêu cầu: Jordan đánh bại Úc, Iran đã giành chiến thắng ở Iraq, Uzbekistan đã đánh bại Ả Rập Saudi và UAE giành chiến thắng Việt Nam.

Rõ ràng, bốn điều kiện này quá khó để đáp ứng cùng một lúc. Nói cách khác, đội bóng đá quốc gia hoặc ping luôn được thăng cấp. Ngay cả khi nó thua, xác suất bị loại bỏ là khá nhỏ. Vì vậy, đội bóng đá quốc gia vẫn sẵn sàng chiến đấu với Syria ở vòng cuối cùng, đừng nhìn vào khuôn mặt của người khác!

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET