Các sơ bộ bóng đá quốc gia đã sụp đổ. Người hâm mộ trên khắp đất nước đổ lỗi cho LI TIE?

Trên phương tiện truyền thông xã hội, ông Ma Dexing, phóng viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, đã nói một nhận xét gây sốc. Anh tiết lộ rằng trong 12 trận đấu hàng đầu trước đó, có một đội bóng Trung Quốc của đội Trung Quốc đã trở lại tủ khóa 7 lần khi trò chơi bắt đầu. Hành vi có thể tương tác với một thông điệp trong khu vực bình luận bên dưới, cảm ơn bạn.

Trong 12 trận đấu hàng đầu trước đó, hiệu suất tổng thể của đội Trung Quốc không thỏa đáng. Ngoài việc đánh bại đội Việt Nam, chúng tôi không có chiến thắng trong năm trận đấu khác. Hiện tại, về cơ bản chúng tôi đã mất hy vọng đủ điều kiện trong 4 vòng trước, chỉ còn lại các khả năng lý thuyết. Liên quan đến cuộc gặp gỡ của đội bóng đá quốc gia, mọi người đều đổ lỗi cho trách nhiệm là huấn luyện viên chính Li Tie, nhưng một cái tát không có vẻ. Li Tie thực sự có trách nhiệm, nhưng sự tầm thường của sức mạnh tổng thể của bàn chân quốc gia cũng là một thực tế.

Đội bóng đá quốc gia đang chuẩn bị cho chiến tranh và đào tạo tại Xi'an vào thời điểm đó, và thời gian để trở về Trung Quốc trong tổng số 107 ngày đã được thêm vào cùng nhau. Vào thời điểm đó, Madexing là một phóng viên của đội bóng đá quốc gia và phỏng vấn đội trong một thời gian dài. Báo cáo, vì vậy anh ta biết một số điều, nhưng trong thời gian huấn luyện của Li, một số điều chắc chắn không thuận tiện để tiết lộ. Nói.

Theo báo cáo mới nhất về Madexing ngày hôm nay, trải nghiệm của top 12 có thể hoàn toàn khác nhau đối với bàn chân quốc gia. Đây không phải là World Cup, nhưng nhiều người chơi đã không trải nghiệm tất cả cuộc sống của họ, vì vậy áp lực tâm lý không thể được điều chỉnh. Vào thời điểm đó, tôi đột nhiên trở lại phòng thay đồ của đội bóng đá quốc gia và đi vào phòng tắm 7 lần, vì vậy điều này giải thích đầy đủ rằng áp lực này thực sự không phải là người bình thường có thể mang nó.

Những gì MadeXing nói, nó làm cho mọi người cảm thấy không thể tin được, nhưng không thể nghĩ về nó, bởi vì đội bóng đá quốc gia ở World Cup 2006 ở Đức, World Cup Nam Phi 2010 và World Cup Brazil 2014. Ba cuộc thi World Cup trong số họ, chúng tôi thậm chí không thể lọt vào top 12, chứ đừng nói đến World Cup tiếp theo. Do đó, nhiều người hâm mộ trêu chọc rằng đó là trần của đội bóng đá quốc gia sau khi lọt vào top 12. Là một cầu thủ, đó là một mục tiêu mà không thể hoàn thành, vì vậy mọi người đều có nhiều áp lực. Sự căng cứng của cơ thể là hoàn toàn có thể.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET