Các sơ bộ bóng đá quốc gia đã mở ra một sự thay đổi lớn, LI Tie đã bị hư hại nghiêm trọng

Vào lúc 10 giờ sáng ngày 5 tháng 3, thời Bắc Kinh, tin tức nặng nề đến từ bóng đá châu Á. Theo truyền thông trong nước "Giới trẻ Bắc Kinh", vòng 9 của vòng 40 của đội bóng đá quốc gia chống lại Philippines đã xác nhận rằng nó sẽ được thực hiện trước vòng thứ tám. Trong trường hợp người chơi xương sống chưa cùng tồn tại, đối mặt với Philippines trước, điều này rõ ràng không có lợi cho tác động của Li Tie.

"Giới trẻ Bắc Kinh hàng ngày" đã viết: Hiện tại, các cuộc thi còn lại của đội bóng đá quốc gia trên chuyến bay thế giới về cơ bản được xác nhận rằng nó sẽ được thực hiện ở Trung Quốc. Hiện tại, 4 vòng cuối cùng của lịch trình đã được hoàn thiện. Các trận chung kết của thập niên 40 được hoãn lại đến tháng Sáu. Trong thực tế

Thay vào đó, ngày của vòng thứ chín và thứ mười vẫn không thay đổi. Vòng thứ bảy và thứ tám nên được chơi vào tháng 3 sẽ được xen kẽ từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6. Vòng thứ bảy của trò chơi được sắp xếp trước vòng thứ chín, và vòng thứ tám được chèn vào giữa các vòng thứ chín và thứ mười.

Có thể thấy từ báo cáo của thanh niên Bắc Kinh hàng ngày rằng lịch trình sơ bộ bóng đá quốc gia đã mở ra một sự thay đổi lớn. Li Tie sẽ dẫn dắt đội chơi bóng đá nam Philippines trước. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm thông tin, nhưng sơ bộ bóng đá quốc gia đã được điều chỉnh để điều chỉnh lịch trình cho LI Tie, nhưng nó chắc chắn là một sự đổi mới nặng nề.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng đội hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia đã điều chỉnh rất nhiều. Sáu người chơi nhập tịch đã có trình độ. Li tie cần để họ tích hợp vào đội càng sớm càng tốt để chơi kết quả tốt nhất. Mục đích này đòi hỏi thời gian để điều chỉnh thông qua một số cuộc thi.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET