Các sơ bộ bóng đá quốc gia đã giành được các binh sĩ.

Mới hôm nay, đội bóng đá nam Trung Quốc có một tin tức nặng nề.Theo tin tức mới nhất từ tin tức bóng đá, Dai Weijun, người đã chơi cho đội Thâm Quyến, hiện đã chính thức thay đổi đăng ký hộ gia đình và đã thay đổi thành đăng ký gia đình ở Quảng Đông của chúng tôi, chính thức trở thành một người chơi đại lục ở Trung Quốc.Theo cách này, anh ấy sẽ đủ điều kiện cho các đội tuyển quốc gia đại diện cho các cấp độ khác nhau của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, và tất nhiên, nó cũng bao gồm các bằng cấp đại diện cho đội trưởng thành quốc gia Trung Quốc chơi trong vòng loại World Cup.

Dai Weijun là một người chơi khá giỏi. Anh ấy chỉ mới 22 tuổi. Anh ấy từng là một chân Hồng Kông và lớn lên trong hệ thống đào tạo thanh niên của đội Wolf ở Premier League. Trong những năm gần đây, những con sói đã mang đến một cảm giác mới mẻ sau khi được thăng cấp lên Premier League. Những người chơi mà họ nuôi dưỡng, bao gồm cả việc giới thiệu một số người chơi từ bên ngoài, đã đạt được kết quả tốt. Nhóm đã rất ấn tượng. Dai Weijun ra khỏi khóa đào tạo thanh niên của đội này. Ngoài ra, trong một số đội bóng khác của Anh, anh cũng có kinh nghiệm hiệu quả. Anh chính thức gia nhập đội Thâm Quyến vào tháng 7 năm 2020 vào tháng 7 năm 2020. Buổi biểu diễn mùa trước của mùa giải trước. là chấp nhận được. Chỉ trong mùa này, nó đã hoạt động tốt. Khi nói đến một đội khổng lồ như Taishan, Sơn Đông, đã có lần thứ hai. Có vẻ như năm nay nên mở ra chu kỳ bùng nổ.

Dai Weijun hiện chọn thay thế Hukou của mình để đăng ký hộ gia đình của Đại lục, điều đó có nghĩa là đội bóng đá quốc gia có thể thêm một vị tướng. Tin tức bóng đá nói rằng sau khi hoàn thành chính thức chuyển đổi thành viên của mình ngày hôm nay, anh ta không chỉ có thể tận hưởng chính sách U23 tại Super League Trung Quốc, mà còn đủ điều kiện để được chọn cho đội bóng đá quốc gia. Bây giờ bộ phận đăng ký hộ gia đình đã chính thức phê duyệt yêu cầu của ông. Tiếp theo, các bộ phận khác sẽ thực hiện phê duyệt cuối cùng. Dự kiến ​​thời gian sẽ không quá dài. Vòng loại World Cup sẽ được hoàn thành trước khi bắt đầu chính thức của World Cup, đây là một tin tức tuyệt vời cho Li Tie.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET