Các sơ bộ bóng đá quốc gia là tốt!Tiếp xúc với cùng một nhóm đối thủ gật đầu đầy đủ

Vào ngày thứ hai của năm mới, Li Tie đã cập nhật một lần nữa phương tiện truyền thông xã hội và chụp một bức ảnh về chuyến thăm của chính mình với giáo viên Zhang Yin.Tiezi đã dạy đội bóng đá quốc gia có một sự nghiệp đang bùng nổ.Anh ấy vẫn không quên lời dạy của mình về giáo viên và mang lại một khởi đầu tốt cho đội bóng đá quốc gia.Hơn nữa, Li Tie được gọi là phước lành đầu tiên, và có một tin tốt từ thế giới Balconia!

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, AFC có thể thông báo trong tháng này rằng 4 vòng còn lại của vòng 40 sẽ được tập trung vào tháng 6 bởi hệ thống cạnh tranh. Theo madexing nổi tiếng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã liên lạc với bốn đối thủ và hiệp hội bóng đá khác trong cùng một nhóm của cuộc thi 40. Tất cả 4 trò chơi còn lại sẽ được chơi ở Trung Quốc. Hiện tại, bốn đối thủ trong cùng một nhóm được gật đầu, điều này cũng giải thích lý do tại sao đội bóng đá quốc gia sẽ được sắp xếp tại Thượng Hải vào tháng 3.

40 cuộc đua còn lại có đầy đủ các yếu tố không chắc chắn, nhưng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không bị đánh bại một cách thụ động lần này. Thay vào đó, nó đã được ra mắt trước để giúp đội bóng đá quốc gia có được đối thủ cùng nhóm. Ở những nơi an toàn nhất trên thế giới, đối thủ sẽ cảm thấy thực tế.

Hơn nữa, Li Tie đã dẫn đầu trận đấu ấm áp của đội 6 chiến thắng liên tiếp, làm mới thành tích chiến thắng lâu nhất sau chiến thắng 5 tuổi của Jin Zhiyang cho nhà lãnh đạo mới của đội bóng đá quốc gia 21 năm trước. Li Tie trước đây đã ra lệnh quân sự để lọt vào top 12, và bây giờ có lợi thế nhà. Cùng với sự giúp đỡ của các cầu thủ nhập tịch như Exsson và Alan, hiệp hội bóng đá hỗ trợ mạnh mẽ, các thành viên trong đội tuân theo mệnh lệnh, Li Tie có một đội bóng đá thể chất nghiêm trọng để đưa đội bóng đá quốc gia. Đến mức nôn mửa, thời gian và ba yếu tố của thời gian và ba yếu tố đã hoàn tất.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ sẽ nói về bóng đá quốc gia và các hiệp hội bóng đá không biết xấu hổ, và họ dành những nỗ lực của họ cho các đối thủ dễ bị tổn thương như vậy. Tuy nhiên, bóng đá là phong trào đầu tiên trên thế giới. Trong giai đoạn đầu, đội bóng đá quốc gia đã sử dụng rất nhiều năng lượng và nguồn lực vật chất. Bây giờ ngồi ở tầm nhìn là sự không hành động thực sự. Nếu đội bóng đá quốc gia không thành công lần này, thì vài thập kỷ tiếp theo có thể không chơi!

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET