Các sơ bộ bóng đá quốc gia không bị đánh bại bởi Ả Rập Saudi, Cup châu Á đã tổ chức một chương trình hay

Sau khi chiến thắng Việt Nam, đội bóng đá quốc gia sẽ phải đối mặt với một thử nghiệm lớn với Saudi. Đánh giá từ hồ sơ của hai bên trong 20 năm qua, đội bóng đá quốc gia không có lợi thế. Tuy nhiên, hai đội đã gặp nhau 5 lần trong vòng sơ khảo của thế giới và đội bóng đá quốc gia đã không thua. Vào sáng sớm ngày 13, đội bóng đá quốc gia về mặt nước có thể không thể mang về nhà.

Cho đến nay, đội bóng đá quốc gia đã chơi 18 lần với Ả Rập Saudi. Đội bóng đá quốc gia có 7 chiến thắng, 4 trận hòa và 7 trận thua. Tuy nhiên, sức mạnh của đội bóng đá quốc gia có thể chiến đấu với Ả Rập Saudi trong những năm 1970 và 1980. Không bao gồm cuộc thi vào thời điểm đó, kể từ khi bước vào thế kỷ 21, đội bóng đá quốc gia đã chơi 5 lần với Ả Rập Saudi, với số điểm 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua, về cơ bản là bất lợi.

May mắn thay, trong lần cuối cùng, tại Asian Cup năm 2015, đội bóng đá quốc gia đã giết Ả Rập Saudi với bất kỳ mục tiêu nào của Yu Hai. Wang Dalei cũng dành một hình phạt rất thú vị cho đội bóng đá quốc gia. Wang Dalei, Zhang Linxuan, Wu XI, Hao Junmin, Wu Lei và những người khác chơi lúc đó vẫn còn trong đội bóng đá quốc gia. Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia là Peilan, và Li Tie là trợ lý giảng dạy cho đội bóng đá quốc gia. Ngoài ra, 18 cuộc đối đầu đã bị loại bỏ khỏi 4 trận giao hữu và 14 giai đoạn chiến tranh còn lại là 7 chiến thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, và không hoàn toàn rơi vào gió. Trong sơ bộ, đội bóng đá quốc gia và Ả Rập Saudi đã chơi 5 lần với 4 chiến thắng và 1 trận hòa. Đội bóng đá quốc gia đã không thua. Điều này cũng cho thấy rằng mặc dù Ả Rập Saudi cao hơn đội bóng đá quốc gia, đội bóng đá quốc gia không thể giành được điểm số từ họ.

Hiện tại, trong bảng xếp hạng nhóm, Ả Rập Saudi đã ghi được 9 điểm trong một trận thắng 3 điểm, tạm thời xếp thứ hai trong nhóm. Từ quan điểm của truyền thông Saudi, cuộc thi với đội Trung Quốc là một cuộc chiến quan trọng cho đội đến World Cup Qatar. Ả Rập Saudi phải có ba điểm để đảm bảo lợi thế hàng đầu. Về bóng đá quốc gia, 3 trận chiến hiện tại, 1 chiến thắng, 2 trận thua và 3 điểm, xếp thứ 5 trong nhóm. Đội vừa giành chiến thắng trong trò chơi với đội Việt Nam, và tinh thần tổng thể là tốt. Trong cuộc thi với Ả Rập Saudi, đội bóng đá quốc gia cũng sẽ phải đối mặt với sự ép buộc của 50.000 con quỷ tại nhà. Tuy nhiên, càng khó khăn hơn để kích thích tiềm năng, Trận chiến Zhongsha, mong chờ đội bóng đá quốc gia có thể đạt được một cái gì đó.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET