Con đường đến Manchester United sẽ có đầy những va chạm

Con đường đến Manchester United sẽ có đầy những va chạm

Con đường đến Manchester United trong mùa giải mới sẽ đầy những va chạm! Ngoài việc liên tục đánh vào tường trong thị trường chuyển nhượng, mục tiêu hướng dẫn chính của Đặng Rong đã nhiều lần bị từ chối, và gần đây đã tiết lộ rằng mâu thuẫn giữa Teng Hahh và Ronaldo, bầu không khí trong đội khá căng thẳng!

Sky Sports Two Garneville và Jamicarrag bày tỏ quan điểm của họ về các sự cố giữa Cristiano Ronaldo và Tenghag.

Cựu hậu vệ của Liverpool Clarg cho biết trên kênh YouTube của Garneville: Tôi nghĩ rằng Tenghag không muốn anh ta, và Tenghag muốn Ronaldo rời câu lạc bộ.

Cựu ngôi sao của Manchester United Garnel cho biết: Thành tích của Ronaldo trong bóng đá vượt quá bất kỳ ai tưởng tượng. Tuy nhiên, với tư cách là cựu đội trưởng Manchester United và là cựu cầu thủ cao cấp của Manchester United, anh không nên làm điều này.

Garnewl cũng nói: Tôi biết người hâm mộ Manchester United muốn anh ấy ở lại, nhưng Ronaldo muốn rời Manchester United.

Và một phương tiện truyền thông khác "khởi động" tiết lộ rằng một số người hâm mộ muốn Ronaldo rời đi. Người hâm mộ nói trong một cuộc phỏng vấn:

Anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất ở Premier League. Anh ấy luôn là huyền thoại của Manchester United, nhưng anh ấy không nên trở lại đội. Anh ấy đã mang rất nhiều vấn đề cho câu lạc bộ. Ronaldo không muốn De Rong đến Manchester United và chúng tôi hy vọng rằng Derong có thể giúp Manchester United.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET