Con đường tiến lên World Cup có thể bị gián đoạn ở đây

Lần này, đội tuyển quốc gia bóng đá nam Hàn Quốc thực sự nguy hiểm.Mặc dù có một ngôi sao lớp thế giới Sun Xingyu, nhưng lần này, top 12 có thể là lần đầu tiên trong trận chung kết World Cup kể từ năm 1986.

Kết quả của top 12 của top 12 đã chính thức ra mắt. Đội tuyển Trung Quốc đã được giao cho nhóm B. Cùng một nhóm cũng bao gồm Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Ô -man và Việt Nam. Đối với đội bóng đá quốc gia, nó không phải là một bản hợp đồng, cũng không thể nói rằng đó là một dấu hiệu đi xuống. Rốt cuộc, khi đối mặt với Nhật Bản và Úc, đội bóng đá quốc gia thực sự rất khó để có được điểm số mong muốn từ đối thủ. Tuy nhiên, khi đối mặt với Ô -man và Việt Nam, đội bóng đá quốc gia vẫn có sự tự tin nhất định để có được điểm. Đối với Ả Rập Saudi, nó phụ thuộc vào hiệu suất của cả hai bên. Nhưng dù sao, đó là một chiến thắng để chơi với các đội mạnh châu Á này trong cuộc thi. Rốt cuộc, đội bóng đá quốc gia đã chơi với đội Nhật trong cuộc thi trong trận chung kết Asian Cup 2004 17 năm trước. Do đó, trước một tình huống như vậy, hãy nghĩ rất nhiều về đội bóng đá quốc gia. Trân trọng các cơ hội để hiện thực hóa đội thực sự với đội ngũ mạnh mẽ, tóm tắt kinh nghiệm và tự chơi. Số lượng các cửa hàng giống như vậy, không ai có thể chơi.

Tuy nhiên, tâm lý của đội bóng đá quốc gia là đội gần như hàng xóm Hàn Quốc của chúng tôi. Đội chính của đội bóng đá quốc gia trong nhiều năm hoàn toàn khác với đội bóng đá quốc gia. Đội bóng đá quốc gia muốn vào World Cup, nhưng đó là một điều khác để vào. Nhưng đội Hàn Quốc là khác nhau. Đối với vé World Cup, họ đã nghĩ rằng một người thuộc về họ. Điều này cũng có thể được hiểu rằng đội bóng Hàn Quốc luôn là một lữ đoàn tuyệt vời của bóng đá châu Á. Kể từ khi vào World Cup năm 1986, bóng đá Hàn Quốc chưa bao giờ vắng mặt ở bất kỳ World Cup nào trong gần 40 năm. Ngay cả ở World Cup được tổ chức tại khu vực địa phương, họ đã lọt vào bán kết World Cup. Mặc dù kết quả này là nước, nhưng các lớp không thay đổi. Do đó, họ có sự tự tin và tự tin rằng vé phải thuộc về họ.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET