Con đường của Real Madrid để giành chức vô địch đầy vàng

Real Madrid đã giành chiến thắng tại Champions League thứ 14 trong lịch sử của đội, và chức vô địch Champions League đầu tiên trong kỷ nguyên Cristiano Ronaldo.Nhìn lại chức vô địch của họ, họ đã loại bỏ Greater Paris và Premier League ở Premier League.Đó là một người khổng lồ đầu tiên châu Âu được bảo tồn tốt.Tại lễ trao giải của trận chung kết UEFA Champions League, huyền thoại Real Madrid Raul đã hộ tống chiếc Cup tai lớn để vào địa điểm.Anh ta cũng đã nâng chiếc cúp đầu tiên để ăn mừng, và sau đó Marcelo giơ cúp một lần nữa.Mọi người thở dài: Đây là sự thừa kế, đây là di sản của Real Madrid!

Trên thực tế, Real Madrid mùa này không suôn sẻ trong Champions League. Sau lần xổ số trong nhóm và 16 trận hòa hàng đầu, Real Madrid đã giành chiến thắng thứ bảy. Paris, Chelsea, Manchester City và Liverpool đều ở phía trước Real Madrid. Trong vòng thứ hai của vòng bảng, nó đã thua 1: 2 trên sân nhà của Cảnh sát trưởng quân đội mới của Quân đội Champions League Tillaspol. Nước hoa

Sau khi bước vào loại trực tiếp, Real Madrid liên tục trải nghiệm sự kích thích của tàu lượn siêu tốc. Trận chung kết 1/8 đã thi đấu với Paris. Vòng đầu tiên là 0: 1 bị đánh bại. Nổi bật và hoàn thành Hat Trick, giống như các vị thần của các vị thần hoàn thành hat trick, giúp đội đánh bại thành công để giành chiến thắng vào tứ kết.

Trong trận chung kết 1/4 với Chelsea, Real Madrid đã giành chiến thắng 3: 1 trong vòng đầu tiên. Chelsea cho thấy một mong muốn tấn công rất mạnh mẽ. The Anti -Passenger chủ yếu bị đàn áp Real Madrid tại hiện trường. Mục tiêu 80 phút của Rodrigo đã kéo trận đấu vào giờ làm thêm, và mục tiêu của Benzema cuối cùng đã giúp đội bóng ly kỳ của đội trong giờ làm thêm.

Trong vòng đầu tiên của trận bán kết, nó đã bị đánh bại ở Manchester City 3: 4 và trở về nhà ở nhà ở vòng thứ hai. Điểm số 90 phút vẫn là tỷ lệ khuyến mãi 3: 5 Real Madrid là ít hơn một phần trăm. Trong 3 phút, bạn đã ghi được 2 bàn thắng và kéo trận đấu vào giờ làm thêm. Trong phút thứ 5 của giờ làm thêm, đó là cái tên quen thuộc. Benzema ghi một cú đá phạt để dẫn Real Madrid vào Paris. Việc ghi bàn ngoài giờ Benzema ghi bàn một lần nữa, cho phép Real Madrid giành chiến thắng trong trận chung kết.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET