Con trai của đội ngựa có thể chọn chuyến du lịch yếu ở Premier League không?

Phóng viên Serie A Drakasa tiết lộ rằng Lukaku cho rằng Zieish gia nhập AC Milan, và Quân đoàn Đỏ và Đen có thể giới thiệu Ziesh. Cựu ngôi sao Milan Chamoto nói; Đối tác của Ziesh, Giroud có tác dụng tốt. Không có nhiều cơ hội để họ hợp tác ở Chelsea. Tôi hy vọng họ đến Serie A để hợp tác. Phương pháp chân của Ziesh rất tốt. Công nghệ của anh ấy rất toàn diện. Giroud là một trung tâm cao cấp truyền thống. Về mặt lý thuyết, đối tác của hai người này rất tốt. Chamut chào đón Ziesh để chọn Milan. Đội hình FrontCourt của San Siro đã hoàn tất. Chamotal cho rằng con trai của đội bóng Malaysia khác của các câu lạc bộ khác để chọn chuyến du lịch yếu ở Premier League Anh? Thể chất của Little Daniel là tuyệt vời, và các kỹ năng cơ bản của anh ấy tương đối vững chắc, nhưng con trai của đội ngựa không có hào quang. Tài năng của anh ấy không cao. Những người chơi như vậy phù hợp cho siêu du lịch của Anh.

Hai người con trai của Maldini không thừa kế tài năng bóng đá của cha mình. Christian đã rời khỏi giải đấu chính thống, và Daniel hầu như không pha trộn trong đội mặt trận Milan. Hầu hết người hâm mộ đều biết rằng nếu không có danh hiệu con trai của đội Malaysia, Little Daniel không thể tham gia vào đội bóng phía trước. Tình hình chung của Maldini tham gia vào việc quản lý gia đình của Laodong là thỏa đáng. Câu lạc bộ có thể trở lại ngai vàng của nhà vô địch Serie A, và tín dụng của đội ngựa là không thể xóa nhòa. Nhưng Maldini, nếu không, hợp đồng thuê của Little Daniel đã bị chỉ trích. Con trai của con ngựa đã ở lại Milan, một mặt, chiếm vị trí của đội một, bởi vì anh ta không có sức mạnh để đứng vững trong đội Serie A. Mặt khác, Little Daniel đã bị tiêu hao để lãng phí thanh niên trên băng ghế của Quân đoàn Đỏ và Đen, và anh ta cần phải chọn các đội khác.

Theo quan điểm của Chamodo, con trai của đội ngựa có khả năng thể chất mạnh mẽ, nhưng tài năng của anh ta dường như không đáp ứng tiêu chuẩn. trái bóng. Hơn nữa, Premier League là một giải đấu tập thể dục cho người chơi. Một khi Daniel nhỏ thích nghi với sức mạnh đối đầu của Premier League, anh ta không có vấn đề gì ở các giải đấu khác, vì vậy Chamod hy vọng rằng anh ta sẽ chọn chuyến du lịch yếu ở Premier League. Lukaku muốn đưa Zieshish đến Milan City và hai bên tham gia đội địch của thành phố. Chamoto cho biết ông không thể đánh giá hành vi của đặc vụ Lukaku, nhưng ông cảm thấy rằng Ziesh đến Milan để có một biện pháp hợp lý. Mặc dù hệ thống tấn công của Pioce không thiếu người trong thời điểm hiện tại, anh ta có thể mang các biến cho Quân đoàn Đỏ và Đen với một loại kỹ thuật đặc biệt.

Tại sao Ziesh không cố định trong Blues? Vào giữa mùa này, ngôi sao Ma -rốc đã thể hiện tốt, và Tuch không thể biến anh ta thành cốt lõi của cuộc tấn công. Một mặt, bởi vì có quá nhiều ngôi sao trung lưu ở Steinfuqiao, Verna và Hofzz là đồng nghiệp của Tunhel, và các huấn luyện viên không thể đối xử với cặp song sinh người Đức. Munte là hoàng tử của Chelsea. Rõ ràng, Ziesh đứng sau Quân đội xanh. Mặt khác, các điều kiện kỹ thuật của Ziesh không đáp ứng các yêu cầu của Premier League. Kể từ khi Giroud rời cầu Stanford, Ziesh không có đối tác hợp lý. Tất nhiên, tác giả cảm thấy rằng Chamodon nói với tình huống lý tưởng. Loại người chơi tấn công kỹ thuật như Zieish nên phù hợp với các trung tâm cao trong bất kỳ thời đại nào.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET