Con trai của phiên bản của DeRozan, mười bốn cúp châu Âu ở Cúp châu Âu

Bóng đá sắp chết.

Dựa trên điều này, đó là một số người nguy hiểm khi nói điều này. Lý do tại sao những người Insight này gửi ra một lòng trắc ẩn như vậy có lẽ là chiếc cốc châu Âu vắng vẻ đang trải qua Cup châu Âu tại Trung Quốc. Tóm tắt ba tội ác lớn của bóng đá: 1. Thời gian trò chơi quá dài; 2. Có quá ít mục tiêu; 3. Việc thiếu cạnh tranh.

Những người Insight này có lẽ là một thế hệ người hâm mộ mới chỉ xem bộ sưu tập mục tiêu và video ngắn, và không đề cập đến việc ba tội ác lớn được liệt kê có thể đứng trên đôi chân của họ hay không. Nó thực sự là không thể tin được.

Do dịch bệnh, Cup châu Âu năm 2020 được tổ chức vào năm 2021. Sau một năm nhàn rỗi sân vận động ồn ào, cuối cùng anh đã chờ đợi sự trở lại của người hâm mộ. Nhìn vào dịp tuyệt vời của sân vận động văn xuôi, chúng ta vẫn cần nghi ngờ tình yêu của người hâm mộ châu Âu cho bóng đá?

So với Cup châu Âu trước đó, lý do tại sao Cup châu Âu lạnh ở Trung Quốc là hợp lý hơn về thời gian. Chỉ có một trò chơi lúc 10 giờ tối để người hâm mộ Trung Quốc xem. Trong Cup châu Âu này, do vòng cuối cùng của vòng bảng, trò chơi đã được tổ chức vào sáng sớm ngày hôm sau. Lịch trình như vậy đã khiến nhiều người hâm mộ, đặc biệt là những người hâm mộ trung gian cao cấp đang bị mất.

Ngoài ra, các vấn đề bản quyền của chương trình phát sóng Cup châu Âu, cùng với ngày càng nhiều người hâm mộ quen với việc chỉ nhìn thấy các tập thể và tinh chất, đó cũng là lý do tại sao Cup châu Âu gặp phải lạnh ở Trung Quốc. Hãy suy nghĩ về 0103 010 ở Trung Quốc. Sau khi phát lại, nhiều người xem đã được ghi 1 điểm và rút ra kết luận tuyệt vời của bóng đá. Nó không đáng ngạc nhiên.

Theo dịch bệnh, các sự kiện thể thao đã gặp phải một mùa đông lạnh lẽo, nhưng bóng đá vì phong trào số một thế giới có thể mang lại cho mọi người sự tự tin và ấm áp. Ở Cúp châu Âu, sự trở lại của người hâm mộ đã trở lại đúng hướng. Như Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết năm ngoái, bóng đá có thể tăng cường tinh thần quốc gia.

Việc đình chỉ 15 phút giữa Đan Mạch và Phần Lan là thời điểm tốt nhất cho bóng đá. Khi thế giới là Eriksson, những lời cầu nguyện trở nên ấm áp. Đội Hungary rời đi một cách bi thảm. Họ đã thua trò chơi, nhưng trong mắt sự ngưỡng mộ của thế giới, họ đã rời đi. Cristiano Ronaldo đã tăng số lượng mục tiêu cá nhân trong Cup châu Âu lên 14, và huyền thoại đang tiếp tục.

Đây là cảm giác mà chỉ bóng đá mới có thể mang lại, và đó cũng là sự quyến rũ của bóng đá. Ở châu Âu và Nam Mỹ, bóng đá nổi tiếng nhất, người hâm mộ đang tận hưởng niềm vui của bóng đá. Tuy nhiên, một số người hâm mộ Trung Quốc cách xa hàng ngàn dặm nghĩ rằng bóng đá sẽ chết, nó mỉa mai đến mức nào.

Có lẽ những người nắm giữ những phán đoán này như kết quả, không phải là quá trình. Và bóng đá, cảm giác tuyệt vời nhất đối với người hâm mộ chính xác là quá trình này. Chỉ cần nhìn vào các đội Đức và Hungary, 2-2 điểm, bạn có thể cảm nhận được sự can đảm và kiên trì của đội Hungary, sự dẻo dai của đội Đức, UPS và quá trình nguy hiểm của những thăng trầm của toàn bộ trò chơi và UPS Và quá trình nguy hiểm của trò chơi?

Thời gian đang tiến triển, và bóng đá sẽ được phát triển. Có thể một ngày nào đó, bóng đá chúng tôi yêu thích sẽ trở thành bốn trận đấu, rút ​​ngắn đến 60 phút, có một hệ thống treo và xoay. Nhưng bóng đá sẽ không bao giờ chết.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET