Chia tay vlog! Cuộc tấn công chính tốt nhất của World Cup sắp rời khỏi đội

Khi kết thúc Super League, nhiều AIDS nước ngoài đã kết thúc nhiệm vụ chiến đấu cho hàng. Đây không chỉ là gần đây. Robinson, người hỗ trợ nước ngoài của Evergrande, đã ban hành đấu thầu vlog, chia tay Quảng Châu, và sắp rời khỏi đội. Điều này đã giành được phước lành của nhiều người hâm mộ. Và cũng khen ngợi sự đóng góp của Robinson.

Là một trong những trợ giúp nước ngoài của đội bóng chuyền nữ Evergrande, Robinson cho thấy sức mạnh của mình là cuộc tấn công chính tốt nhất là World Cup, đặc biệt là trong lần truyền tải đầu tiên. Lối chơi của Robinson thật tuyệt vời. Sau toàn bộ mùa giải, Robinson Bear 270 vượt qua và tốc độ vượt qua được áp dụng. Nó đạt 70%, và về tỷ lệ người chơi, Robinson đạt 81%, xếp hạng cao nhất của đường chuyền tốt nhất, thậm chí đã đàn áp Wang Mengjie, tự do cốt lõi của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc. Lý do tại sao Robinson trở thành cuộc tấn công chính tốt nhất là chính xác vì mức độ xuất sắc của cô. Vào thời điểm đó, Robinson được xếp hạng đầu tiên trong đường chuyền tốt nhất, và là người ổn định nhất ở World Cup.

Trong mùa này, Robinson không chỉ thể hiện sức mạnh nổi bật đối với người hâm mộ, mà còn có khả năng tấn công đáng kinh ngạc. Sau toàn bộ mùa giải, Robinson đã đạt được 48%tỷ lệ thành công tấn công với 644 khoản khấu trừ 308. Mặc dù nó không phải là cấp độ của top 5 của hàng, nhưng bạn phải biết, đường chuyền thứ hai của đội bóng chuyền nữ Evergrande Nhiều người hâm mộ không hài lòng. Robinson đã chơi quá nhiều cuộc tấn công điều chỉnh, và nó vẫn là loại bóng mở hoặc bóng lớn, và do Heng thiếu sức mạnh tấn công mạnh mẽ của đội bóng chuyền lớn, sự điều chỉnh cơ bản của cuộc tấn công đã được chuyển cho Robinson, vì điều này , điều này ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của Robinson về kết thúc tấn công. Ngoài hành vi phạm tội, Robinson cũng nhận được 18 khối và 7 Ace.

Nhưng ngay trước trận chung kết của trận chung kết, Robinson đã vô tình bị thương, khiến cô bỏ lỡ trận chiến thứ ba sau đó. Đó chính xác là vì thiếu tiểu sử ổn định của Robinson và điểm tấn công mạnh mẽ này. Mất 2 trận liên tiếp, không có vị trí thứ ba, nhưng màn trình diễn của Robinson trong suốt mùa giải vẫn xứng đáng được khen ngợi, và nhiều người hâm mộ đang mong chờ mùa giải tiếp theo, Robinson có thể tiếp tục chiến đấu chống lại đội bóng chuyền nữ Evergrande để đánh nhau Liên minh dẫn đầu. Dành một màn trình diễn tuyệt vời cho người hâm mộ và tác giả tin rằng với sự hợp tác thành công hơn giữa hai bên trong mùa giải này, Robinson có khả năng trở lại đội bóng chuyền nữ Evergrande trong mùa giải tiếp theo.

Chính vì màn trình diễn xuất sắc của Robinson ở Super League, người hâm mộ cũng rất coi trọng đội bóng chuyền nữ Mỹ. Nếu đội bóng chuyền nữ Trung Quốc muốn Thế vận hội Olympic, đội bóng chuyền nữ Mỹ vẫn còn là một khó khăn lớn. Bạn biết đấy, đội bóng chuyền nữ trước đây có thể được gọi là bậc thầy cay đắng lớn của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc. Tuy nhiên, trong hai năm qua, Lang Ping trông giống như đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã tìm ra cách để vượt qua kẻ thù. World Cup đã trực tiếp càn quét đội bóng chuyền của phụ nữ Mỹ. Nếu đội bóng chuyền nữ Trung Quốc muốn đạt được chức vô địch Olympic, thì nó không nên chỉ nhìn vào Ý. Khi nói đến đội bóng chuyền của phụ nữ Mỹ, nó vẫn phải hoàn toàn đối phó.

Ngoài ra, điều đáng nói là Robardon Jayawa, đồng đội của Robinson, giờ đã tìm được một công việc một lần nữa và sẽ chuyển sang Babe. Sau đó, Robinson mạnh hơn sẽ tìm kiếm công việc để duy trì nhà nước và chiến đấu cho Thế vận hội Olympic Tokyo. Đồ len? Chia tay vlog! Cuộc tấn công chính tốt nhất của World Cup sắp rời khỏi đội. Bạn có theo dõi đồng đội của bạn và tìm việc làm không?

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET