Chia tay Super League trong 3 tháng, việc chuyển nhượng thứ hai của chủ sở hữu mới đã xuất hiện

Khi đội Super League Trung Quốc công bố danh sách lớn của mùa giải mới, việc chuẩn bị chiến tranh cũng đã đạt đến giai đoạn nước rút cuối cùng.Đánh giá từ việc đăng ký và đăng ký danh sách lớn của các đội khác nhau, Guo Junmin đã không xuất hiện trong đội hình mùa mới của đội Wuhan, bao gồm cả cựu Dongjia Shandong Taishan, và không có nhân vật nào ở Hao Junmin.Nhiều người hâm mộ đoán 35 đội trưởng của đội bóng đá quốc gia sẽ nghỉ hưu.

Một vài ngày trước, theo phương tiện truyền thông trong nước, mặc dù Hao Junmin đã không đăng ký và đăng ký vào mùa mới, có thể chắc chắn rằng người anh em thứ ba sẽ không nghỉ hưu. Sau khi cửa sổ chuyển nhượng được mở, Hao Junmin sẽ tìm lại chủ sở hữu mới. Tuy nhiên, đối với việc chủ sở hữu mới là đội Super League hay đội Trung Quốc, không rõ.

Bởi vì tôi đã từng công khai hỏi đội Vũ Hán, Hao Junmin không được quay lại đội Vũ Hán, và danh sách lớn của đội Sơn Taishan không có Hao Junmin. Ngoài ra, anh đã bỏ lỡ thời gian đăng ký của Super League. Do đó, đội trưởng đội bóng đá quốc gia hiện tại chỉ có thể được phát hiện bởi Super League trong thời điểm hiện tại, và có thể theo một đội để đào tạo để duy trì nhà nước của chính mình.

Đối với ngôi nhà tiếp theo có khả năng của Hao Jun, rất khó để dự đoán. Rốt cuộc, anh ta 35 tuổi và nhà nước cạnh tranh đã bắt đầu suy giảm. Nhiều đội bóng Super League Trung Quốc thà nhân cơ hội ở lại đội. Các cựu chiến binh có mức lương cao hàng năm, vì vậy Hao Junmin vẫn muốn trở lại Super League, điều đó vẫn còn khó khăn.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể bỏ giá trị của riêng mình và đến giải đấu Trung Quốc để chơi bóng đá, vẫn còn một nơi. Điều quan trọng là phụ thuộc vào việc tôi có sẵn sàng đến Liên đoàn Trung Quốc hay không. Đối với Hao Junmin, người đã 35 tuổi, sau khi trải qua hành trình của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12, điều quan trọng nhất là gây thương tích và duy trì nhà nước của mình. Đây là sự đảm bảo của việc tìm kiếm chủ sở hữu mới.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET