Chia tay MBAPPE!Paris Reorganiza Trident!

Liên quan đến việc chuyển nhượng của MBappe, có lẽ Paris phải bị đau đầu ở giai đoạn này.Lúc đầu, họ không muốn các ngôi sao ace của họ rời khỏi đội;Thứ hai, nếu họ không để mọi người vào mùa hè này, thì Mbappe sẽ đợi đến mùa hè tới để chuyển đến Real Madrid như một người chơi miễn phí!Do đó, ở lại là một lựa chọn khó khăn.Có lẽ phí chuyển nhượng 180 triệu euro vào mùa hè này sẽ là một quyết định chiến thắng cho Paris.Mặc dù Paris đã không nhận ra điều này, theo báo cáo "Daily Daily", Paris đã coi hai đôi giày vàng Premier League là một sự thay thế cho MBappe.Mặt trận mạnh mẽ, có lẽ đây cũng là một tín hiệu quan trọng mà Paris sẽ để MBappe ra đi!

Vậy sự linh thiêng của hai đôi giày vàng Premier League này là gì? Cả hai vị thần đều đến từ Afield, và họ là Mane và Salah. Hãy nói về Mane, có nhiều khả năng! Mùa này, Liverpool rơi vào một nút cổ chai vào cuối cuộc tấn công. Mane chắc chắn sẽ chơi một cái chảo. Ngay cả khi anh ấy ghi được 16 bàn thắng, anh ấy cần phải chạy nước rút vào nửa giữa của mùa giải, nhưng Mane đã xuất hiện ở bang Waterloo. Anh ta không chỉ tiết lộ các kế hoạch nội bộ với chú Zha và các đồng đội của anh ta, mà còn gặp phải tình trạng thiếu bàn thắng dài. Ở tuổi 29, Liverpool thực sự không còn coi Mane là một sản phẩm phi bán của nhóm cho chùa.

Và Salah, với tư cách là Cứu Chúa của Anfield mùa trước, chú Zha sẽ không chọn buông tay dễ dàng. Rốt cuộc, Mane chủ yếu chơi vị trí của con đường trái, và nhiều hơn vào tốc độ để hoàn thành các bước đột phá và Echo Robertson. Và Salah, chủ yếu ở bên phải, chủ yếu dựa vào khả năng thay đổi nhịp điệu và có yêu cầu cao về khả năng sáng tạo của các cơ hội. Hơn nữa, trong trường hợp có thể đảm bảo các cơ hội sáng tạo, khả năng xương sống của Salah cũng rất nổi bật. Dưới áp lực, anh ta có thể vượt qua đèo ổn định và chính xác. Đây là lợi thế lớn nhất của anh ấy.

Điều tối thiểu là Paris muốn mang hai ngôi sao đến sân vận động Prince Park. Nếu một trong hai được chọn, khả năng duy nhất là Mane. Rốt cuộc, Paris có một nhân vật cốt lõi của tổ chức tấn công, Neymar. Trong cùng thời gian của những năm gần đây, nó đã trở thành một trong những cầu thủ bị đe dọa nhất ở Paris trong những năm gần đây. Khi Salah tham gia, quả bóng bên trong ít hơn có thể đã từ chối đến một mức độ nhất định, điều này cũng có thể dẫn đến các dấu hiệu nhầm lẫn ở Paris ở phía trước. Do đó, trong trường hợp của Maneye và Liverpool sẵn sàng để mọi người ra đi, nó thực sự phù hợp hơn với sự tồn tại của người thay thế MBappe nhất.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET