Chia sẻ Bolivia vs vs Uruguay Chile vs Paraguay

Bolivia Bolivia xếp thứ 81 trên thế giới, xuống 2 địa điểm so với trước đó.

Bolivia ở 0: 1 đến Chile.Sau khi đội phải chịu hai thất bại liên tiếp, địa vị và tinh thần rất chậm chạp.Hiện tại, nhóm hai chiều đầy đủ xếp hạng ở phía dưới.Theo hồ sơ xấu, Bolivia cuối cùng có thể trở thành người bị loại.Nhóm nghiên cứu vẫn lo lắng để thoát khỏi tình huống bất lợi hiện tại, nhưng sức mạnh thực sự không được phép.Đội đã rất khó khăn trong hai trận đấu trước.Đầu ra tấn công là yếu.Chỉ có một mục tiêu hoặc hình phạt ghi được, và kết thúc phòng thủ cũng kém.Tuy nhiên, đội có một vài phần còn lại hơn đối thủ và thể lực phải mạnh hơn đối thủ.

Uruguay Uruguay được xếp hạng thứ 9 trên thế giới, là thứ 1 so với trước đây.

Uruguay nắm lấy bàn tay run rẩy ở Chile 1: 1, 2 trận chiến, 1 trận hòa, mất 1, chỉ 1 điểm trong nhóm và mẫu nhóm không tốt. Uruguay đã bị Argentina đàn áp lần đầu tiên trong hai trận chiến, và khán giả chỉ có 4 bước chân và cuối cùng thua. Mặc dù nó đã bị đàn áp ở Chile, nhưng chỉ có một mục tiêu dưới 16 bước chân, hiệu quả không thỏa đáng. Hai vị thần chính của Suarez và Cavani đã thất bại trong việc mang lại nhiều mục tiêu hơn cho đội. So với quá khứ, khả năng tấn công của đội vẫn có sự rút lui rõ ràng. Cả hai sẽ không có nhiều cầu thủ mạnh mẽ đằng sau câu lạc bộ. Hỗ trợ, nhưng đội của đội chống lại chuyến đi yếu là một bài tập tấn công tốt để tìm cơ hội phá cửa.

Từ quan điểm của dữ liệu giấy, Bolivia và Uruguay không có tính so sánh nào cả. Bolivia có một tiêu cực đầy đủ trong hai trò chơi, và trạng thái và hiệu suất trong trò chơi không tốt, nhưng nó không thể quá mạnh. Rốt cuộc, sức mạnh tổng thể của đội vẫn còn yếu. Nó cũng là hợp lý. Kết quả hiện tại của Uruguay cũng kém, và nhân viên tuyến đầu của đội đang dần già đi. Những người chơi còn lại cũng không đạt yêu cầu, dẫn đến sự suy giảm nghiêm trọng trong hiệu suất và hiệu suất của đội. Tuy nhiên, các đối thủ của chiến dịch này là yếu. Cơ hội tốt. Hai đội đã chơi ở Uruguay lần cuối cùng và dữ liệu cung cấp cho Uruguay rất nhiều hỗ trợ. Chúng tôi tin rằng Uruguay không có vấn đề gì với đối thủ.

America Cup Chile vs Palagin

Thời gian: 2021,06.25 08:00

Chile

Đội tuyển quốc gia Chile hiện đang xếp thứ 19 trên thế giới, đã giảm 2 so với trước đây.

Chile hiện có 3 chiến thắng và 2 trận hòa, với thứ hạng 5 điểm của nhóm và đội đã giành được bằng cấp. Mặc dù tỷ lệ chiến thắng gần đây của đội không quá cao, nhưng nó cũng rất ổn định. Nó cũng bướng bỉnh buộc Uruguay lấy 1 điểm. Bidal đang ngồi ở hàng tiền vệ. Nước hoa

Paraguay

Đội tuyển quốc gia Paraguay hiện đang xếp thứ 35 trên thế giới, xuống 1 vị trí so với trước đây.

Paraguay hiện đang có 2 trận thắng và 1 trận thua, với thứ hạng 3 điểm thứ 3 trong nhóm. Sau khi đội ghi được 3 điểm trong Lữ đoàn yếu trong trận đấu đầu tiên, trận chiến với Argentina cũng đã qua lại với Argentina. Việc phòng thủ và bắt buộc bị cướp đã được áp dụng, nhưng hiệu quả tấn công vẫn không cao và cuối cùng bị mất. Đội hiện đang tương đối ổn định trong phòng thủ và hỏa lực tấn công không đủ.

Phân tích toàn diện

Khoảng cách giữa Chile và Paraguay không quá lớn. Trong tình hình hiện tại, Chile dự kiến ​​sẽ không có sự sẵn sàng mạnh mẽ để giành chiến thắng. Sanchez cũng đang trong chấn thương. Đội sẽ chơi nhiều hơn đối thủ. Không có thương tích để đảm bảo rằng kết quả bất bại của đội có thể được chấp nhận. Paraguay là yếu, và kết thúc tấn công không quá cao. Chiến dịch của nhóm có khả năng sử dụng cùng một chiến thuật chống lại Argentina để phù hợp. Dữ liệu được cung cấp một chút hỗ trợ cho Chile. Trong chiến dịch này, chúng tôi tin rằng hai đội có khả năng bị san phẳng.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET