Chi tiêu tiền lương cao hơn thu nhập phát sóng!

Trong mùa 21/22, cổ tức phát sóng Premier League đã được phát hành. Chỉ có phí phát sóng của chỉ hai đội thấp hơn chi phí lương. Họ là Manchester United và Chelsea.

Trong bảng xếp hạng doanh thu phát sóng, Manchester United cũng xếp thứ 6. Trên thực tế, Manchester United và Manchester City thứ 6, xếp thứ 1, thực sự chỉ có khoảng cách 10 triệu bảng. Doanh thu của Manchester City là 160 triệu bảng, trong khi Manchester United là 150 triệu bảng. Bạn biết đấy, chi phí lương của Manchester United trong mùa 21/22 cao tới 227 triệu bảng, cao hơn 77 triệu bảng so với doanh thu phát sóng.

Chelsea là đội bóng cao cấp thứ hai của Premier League trong mùa giải 21/22. Chi tiêu tiền lương của họ đạt 162 triệu bảng và thu nhập phát sóng của họ thực sự tương tự như Manchester United. Xung quanh bảng Anh.

Chi tiêu tiền lương của Manchester City thực sự chỉ là 143 triệu bảng, thấp hơn khoảng 20 triệu bảng so với thu nhập phát sóng của họ. Chi tiêu tiền lương của Liverpool là 139 triệu bảng, nhưng doanh thu phát sóng của họ là gần 160 triệu bảng, và họ cũng có thể sử dụng doanh thu phát sóng để cung cấp chi phí lương.

Ngoại trừ Manchester United, Chelsea, Manchester City và Liverpool, tiền lương của 16 đội khác ở Premier League là ít hơn 100 triệu bảng. Doanh thu phát sóng của 20 đội ở Premier League vượt quá 100 triệu bảng và Novic, những người đã hạ cấp ở cuối Premier League, cũng có thể chiếm 100 triệu. Do đó, chỉ có các đội Manchester United và Chelsea trong 20 đội mới không thể sử dụng doanh thu phát sóng để cung cấp. Chi tiêu tiền lương.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET