Chi phí của giải đấu là hợp lý hơn, và đội bóng đá quốc gia đang đấu tranh cho một tình huống ổn định! Lợi nhuận giá trị, câu lạc bộ cần phải giảm chi phí

Nếu không có tai nạn, Super League Trung Quốc 2021 sẽ được công bố vào ngày 20 tháng 4. Giai đoạn đầu tiên của cuộc thi sẽ được tổ chức tại Quảng Châu và Tô Châu. Là cái nhìn mới của năm đầu tiên của cải cách sau khi cải cách cải tạo và giới hạn lương trung hòa, nó sẽ có mặt?

Ít nhất, so với số tiền đốt cháy điên rồ trước đây, khoản đầu tư của Câu lạc bộ Super League trong mùa giải mới sẽ giảm đáng kể và dần dần trở lại tính hợp lý. Super League dưới cuộc tấn công bóng đá Yuan Golden là khách quan, nhưng trang trí đã được cải thiện rất nhiều, nhưng các tác dụng phụ do nó mang lại cũng rất rõ ràng. Mức lương tăng vọt của người chơi đã trở thành người đứng đầu lớn trong các chi phí vận hành câu lạc bộ, và việc thiếu khả năng tạo máu nghiêm trọng khiến thu nhập và chi tiêu của câu lạc bộ trở nên vô cùng không đồng đều.

Dữ liệu cho thấy doanh thu trung bình của Super League Trung Quốc năm 2018 là 686 triệu nhân dân tệ, với chi tiêu trung bình là 1,126 tỷ nhân dân tệ và mức lỗ trung bình là 440 triệu nhân dân tệ. Lấy ví dụ về băng ghế Super League của Trung Quốc Evergrande làm ví dụ, như báo cáo tài chính St Hengbao với tư cách là ban thứ ba mới, từ năm 2015 đến nửa đầu năm 2020, chưa đầy 6 năm, Câu lạc bộ bóng đá Evergrande đã mất hơn 7,7 tỷ nhân dân tệ. Rốt cuộc, tiền thuần túy của Super League rất khó tiếp tục.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET