Chi phí chuyển nhượng của năm giải đấu lớn, Premier League chiếm 10 ghế

Thị trường chuyển nhượng châu Âu cuối cùng đã kết thúc, và nhiều phương tiện truyền thông khác nhau cũng đã bắt đầu nắm bắt những thay đổi và lợi nhuận. Điều khiến mọi người rùng mình sau khi đọc là trong số 15 trong số năm giải đấu lớn, Premier League thực sự chiếm 15 địa điểm hàng đầu. Nếu bạn chỉ nhìn vào top 5, bạn sẽ bị tàn sát bởi Premier League. Có vẻ như trong khi doanh thu giải đấu được mở rộng, câu lạc bộ Premier League đã hoàn toàn mở ra khoảng cách thu nhập với bốn giải đấu lớn khác. Dưới đây, Xiaoyun cho bạn thấy đội nào chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách.

Thứ 10 và 9 là Bundesliga Overlord Bayern Munich (1.38e) và Premier League Wolves (1.37e).

Đầu tư của Bayern chủ yếu tập trung vào Mane và Derricht, đây cũng là cầu thủ có những tổn thất liên tiếp nhất ở Xia Ying Premier League và Serie A. -Các điểm thu hút của châu Âu.

So với Bayern, những con sói bị phân tán. Họ đã mua Nunes4500W, Geerdes3200W, Collins2400W, Kalejic1800, Huang Xican 1600, rõ ràng là cho tiềm năng và thực tế. Trong hai năm qua, Sói đã mất nhiều ngôi sao và thực sự cần sử dụng máu để bù đắp cho nó, nếu không, tổn thất của họ ở Premier League ở Premier League sẽ không được đảm bảo.

Vị trí thứ 8 và 7 thuộc về ông trùm dầu cũ của Manchester City (1.4e) và Paris Saint -Germain (1.48e).

Manchester City đã mua Harland 8000W và Philips 4800W vào mùa hè này, cộng với 2000W bị khóa bởi Alvarez mùa trước, đã hoàn toàn chữa lành sự yếu kém của tiền tuyến. Chiến thuật của Philips cũng rất phong phú, và sức mạnh của tiền vệ này có thể được tăng lên nếu cần thiết.

Rốt cuộc, Fernandinho đã đi hoàn toàn. Paris đã thay đổi sự man rợ và mua vitina4100. Montez 3800, Fabian Louis 2300 là thực tế. Điều hối tiếc duy nhất là Shikrinial, người đã không giành chiến thắng Inter trong giây phút cuối cùng, đã thêm một số nguy hiểm tiềm ẩn vào phía sau yếu, có thể được coi là tiết kiệm quá nhiều.

Thứ sáu và thứ 5 là Barcelona 1.53e, Notting Mountain Forest 1.62e

Barcelona không cần phải giới thiệu quá nhiều. Người chiến thắng siêu thị của thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này, họ đã chi tiền không thể phản ánh lợi ích của họ trên thị trường chuyển nhượng. Casey Christensen không chọn thực sự có giá trị 1e. Lywandeuski và Conte cũng rẻ. Rafinia ít nhất là số tiền này. Nottingham Forest, một đội cao cấp được thăng cấp lên một con ngựa, có một chút khó hiểu. Mặc dù họ muốn khôi phục vinh quang của Giải vô địch Champions League, nhưng họ có thể hiểu được, nhưng những người chơi họ mua còn quá trẻ.

Tuy nhiên, xem xét rằng họ đã được miễn thị thực của Lin Huang, có lẽ may mắn cuối cùng cũng sẽ chăm sóc họ.

Từ thứ 1 đến thứ 4, Premier League đang bùng nổ. Chelsea 2.94E, Manchester United 2.38e, West Ham 1.82E, Totnam 0.1.7E.

Bốn đội này đã phải nói riêng. Chelsea và Manchester United được chia thành một. Các ông chủ của họ phải tiêu hết tiền cho kết quả của họ, vì vậy họ có rất nhiều khoản đầu tư cao cấp hoặc lặp đi lặp lại vào việc chuyển nhượng. Ví dụ, 5600W của Anthony 1e và Sterling là hai đội không có cánh. Thật khó để nói họ có thể cải thiện bao nhiêu. Thay vào đó, nó nằm ở trung tâm. Manchester United dường như trang điểm, Chelsea dựa vào 1200W của Obameyan. Giữ lấy.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET