World Cup cộng đồng Bắc Kinh Tiantongyuan kéo dài gần 20 năm

 

Mặc dù ông đã qua nhiều năm, Li Jian, một công dân của Bắc Kinh, vẫn tràn đầy năng lượng. Bên ngoài sân bóng đá, anh ta là một quản gia bận rộn.

  Dưới đây là cộng đồng Tiantongyuan Bắc Kinh, được gọi là cộng đồng lớn nhất ở châu Á. Trong cộng đồng lớn này nằm bên ngoài giun đũa thứ năm ở Bắc Kinh và có diện tích 8 km2, hàng trăm ngàn dân số cố định hoặc di động đã được thông qua. Dân số thậm chí vượt quá nhiều khu vực đô thị. Ngoài dòng chảy nhộn nhịp của mọi người, trong Sân vận động bóng đá ba Tây Tiantongyuan, còn có một giải đấu bóng đá Liên đoàn bóng đá cộng đồng Tiantongyuan. Li Jian đã đề cập ở đầu bài báo là người sáng lập, người tổ chức, nhân chứng và người tham gia sự kiện này.

  Khi tôi còn trẻ, tôi thích chơi bóng đá. Sau khi tôi sống ở Tiantongyuan, tôi thấy rằng có rất nhiều người chơi ở đây, và có rất nhiều đội. Tôi đã có ý tưởng thành lập giải đấu. Họ đều là những khu phố. Nói về ý định ban đầu của việc điều hành cuộc thi, Li Jian nói.

  Tuy nhiên, đối với một sự kiện bóng đá cộng đồng nghiệp dư gốc thuần túy không có tài trợ, không có nhà tài trợ ổn định, và thậm chí các đội và cầu thủ tham gia, thật dễ dàng để có lịch sử gần 20 năm phát triển.

  Chủ yếu dựa vào sự giúp đỡ của các chàng trai. Một số người trong chúng ta chịu trách nhiệm cho các tổ chức phối hợp trong lĩnh vực và bên ngoài lĩnh vực này. Họ đều là những người thích chơi bóng đá. Họ không cố gắng trở lại với nhau, họ muốn được hạnh phúc. Li Jian nói.

  Thật vậy, vào đầu mùa hè, khi phóng viên đến tòa án, anh ta đã bắt kịp vòng thứ hai của Đội Thành phố Quốc tế Đường sắt Trung Quốc và đội OKBOYS. Mức độ của cả hai bên trên sân là không chuyên nghiệp, nhưng ý nghĩa của đầu vào là đầy đủ. Bất cứ khi nào có va chạm và phạm lỗi, hai bên cũng cười và nở một nụ cười, điều này rất phù hợp với ba từ của Cup tình bạn. Bên ngoài tòa án, hàng chục người xem đã ngừng xem. Họ có chồng và vợ, cặp vợ chồng và ông bà, cha mẹ và cha mẹ đã đưa con của họ. Họ đều là cư dân của cộng đồng Tiantongyuan.

  Trong số đó, cậu bé 18 tuổi, Liu Yuze đặc biệt đặc biệt vì anh ta còn trẻ và chỉ hơn 18 tuổi. Anh ta chỉ có thể phục vụ như một thủ môn thay thế của đội Okboys. Không có nhiều cơ hội để chơi, nhưng tuổi giải đấu gần như tương đương với các cựu chiến binh như Li Jian. Liu Yuze nói với các phóng viên rằng từ năm 6 tuổi, anh đã chơi với những người anh lớn thích chơi, và bây giờ anh cuối cùng đã phát triển đến 18 tuổi. Anh ta đã đến tuổi mà anh ta có thể tham gia. Nói về sự kiện này đi kèm với gần một nửa cuộc đời mình, Liu Yuze nói mà không nghĩ rằng anh ta tốt bụng và không thể tách rời.

  Đó là nhiều hơn Liu Yuze, người không thể tách biệt. Từ giải đấu bắt đầu vào năm 2003 đến nay, nó có một chút nổi tiếng. Giải đấu bóng đá Cup Friendship Cup Tiantongyuan đã trở thành một cảnh quan của cộng đồng Tiantongyuan, và nó cũng đã trở thành ý tưởng của nhiều cư dân. Liên quan đến một trò chơi bóng đá bên cạnh tòa nhà dân cư cộng đồng quanh năm, cuộc thi này không chỉ bị những người hàng xóm phàn nàn. Khi có nhu cầu về các tổ chức và thiết bị mượn, cư dân gần đó có thể giúp đỡ. Trong một bầu không khí hài hòa như vậy, theo lời của Li Jian, chúng tôi là cư dân của Tiantongyuan. Tất cả mọi thứ được cho là cho hàng xóm, và hàng xóm sẽ bảo vệ chúng tôi.

  Bạn nghĩ như thế nào? Thời gian trò chơi dự kiến ​​sẽ diễn ra vào lúc 3:30 chiều vào cuối tuần, điều này không ảnh hưởng đến phần còn lại của cư dân; Bóng đá không thể chơi ngoài sân đấu để gây rắc rối cho người đi bộ hàng xóm, và những người phạm tội bị trừng phạt trong 3 phút; Thực hiện bảo trì và quản lý hàng ngày của sân vận động. Chơi địa điểm miễn phí, và vào cuối tuần, hàng xóm cũng sẽ chủ động làm cho địa điểm cho giải đấu

  Nó cũng nằm trong một chu kỳ đạo đức đến nỗi trò chơi bóng đá Cup Friendshipyuan Cup ngày càng tốt hơn. Bây giờ có 8 đội ổn định, và người chơi cốt lõi đã được sửa. Hãy cổ vũ, lễ khai mạc của giải đấu hàng năm, cũng trở thành một lễ hội cho cư dân cộng đồng, ban nhạc, biểu diễn và hòa.

  Điều thậm chí còn hài lòng hơn là với việc giới thiệu các tài liệu hướng dẫn như "ý kiến ​​về việc củng cố việc xây dựng các cơ sở thể dục cho thể dục quốc gia", các sự kiện thể thao cộng đồng như Giải đấu bóng đá Cup Friendship Cup của Tiantongyuan cũng đã mở ra mùa xuân phát triển. Vào năm 2018, Cục Thể thao Quận Changping của Bắc Kinh đã đặt một bãi cỏ nhân tạo mới cho sân vận động cạnh tranh để sửa chữa các mục tiêu và các mục tiêu của Cage Football. Hiện tại, hai bên đang tiến hành các cuộc đàm phán tiếp theo và có kế hoạch tiến hành hợp tác trong sự phát triển tiêu chuẩn của giải đấu và cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET