Bắc Kinh sẽ tổ chức lễ khai mạc và trận chung kết Cup Asian 2023

Hôm qua, Weibo chính thức của Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Asian Cup tuyên bố rằng Liên đoàn bóng đá châu Á đã công bố ngày Cúp châu Á năm 2023. bầu trời. Lịch trình cụ thể vẫn đang được sắp xếp và dự kiến ​​sẽ được công bố trong năm nay.

Vào năm 2023, Asian Cup là trò chơi bóng đá cao nhất và có ảnh hưởng được tổ chức bởi Liên đoàn châu Á, và sẽ tham gia vào 24 đội bóng hàng đầu châu Á. Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Qingdao, Xiamen, Tô Châu và các thành phố khác. Trong số đó, Bắc Kinh sẽ tổ chức lễ khai mạc và trận chung kết.

Các quan chức của Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Cúp Asian đã giới thiệu các điều kiện của tòa án của một số thành phố. Sân vận động của Công nhân Bắc Kinh, đang được chuyển đổi và nâng cấp, sẽ được chuyển thành một sân bóng chuyên nghiệp với cấp độ thế giới. Tổng số chỗ ngồi là khoảng 65.000, và dự kiến ​​sẽ được giao vào tháng 12 năm 2022.

Năm 2023, cốc châu Á của Cup Trung Quốc tăng 3 ngày từ Cup châu Á của UAE trước đó. Nó sẽ là chu kỳ dài nhất trong lịch sử của sự kiện. Các nhóm tham gia sẽ có nhiều thời gian để đưa đón giữa 10 khu vực. Trung Quốc Asian Cup 2023 là sự kiện thứ mười tám. Sẽ có 24 đội hàng đầu từ châu Á cho 51 cuộc thi để khởi động danh dự cao nhất của bóng đá châu Á. Đội Trung Quốc đã lọt vào Chung kết Cup châu Á hai lần vào năm 1984 và 2004, nhưng họ đã thua chức vô địch.

Theo tin tức, AFC gần đây đã phát hành vòng thứ bảy và thứ tám của các thành viên của vòng bảng 40 cho các hiệp hội của các thành viên khác nhau, yêu cầu mỗi hiệp hội thành viên báo cáo về tên sân vận động và thời gian đá cụ thể ngay khi khả thi. Hiện tại, tình hình dịch ở châu Á vẫn còn nghiêm trọng. Đội Trung Quốc có thể đối mặt với đội Maldives vào ngày 25 tháng 3, nơi ở nhà và liệu họ có thể đến đội đảo Guam trong trận đấu trên sân khách 5 ngày sau đó không. Những câu hỏi này chưa có câu trả lời. Hai vòng cuối cùng đã được sắp xếp trong hai cuộc thi quốc tế vào đầu tháng 6. Thời gian kết thúc được quy định bởi Liên đoàn bóng đá AFC là ngày 15 tháng Sáu.

Mặc dù vẫn còn một khoảng thời gian trước khi bắt đầu tháng ba, nhưng có thể thấy trước là do tác động của dịch bệnh, rất khó để bắt đầu trò chơi theo kế hoạch của AFC. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội huấn luyện đội tuyển quốc gia đã thực hiện nhiều kế hoạch khác nhau để đối phó với các tình huống khác nhau có thể xảy ra. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trước đây đã tuyên bố rõ ràng rằng dù sao họ cũng sẽ không từ bỏ các cơ hội cạnh tranh tại nhà của đội tuyển quốc gia.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET