Bắc Kinh Guoan đã báo cáo tin tức lớn, sẽ có tác động đến tình hình của Giải vô địch Super League Trung Quốc

Hiện tại, điều quan trọng nhất trong bóng đá Trung Quốc là vòng loại World Cup sắp tới ở châu Á. Sau khi đội bóng đá nữ Trung Quốc hoàn thành thành công nhiệm vụ giành được Thế vận hội Tokyo, đội bóng đá nam Trung Quốc đã trở thành trọng tâm của sự chú ý của người hâm mộ quốc gia. Ngoài đội tuyển quốc gia Trung Quốc, Super League Trung Quốc cũng là trọng tâm của sự chú ý của người hâm mộ. Hiện tại, để có thể đạt được kết quả tốt trong Super League tiếp theo, mỗi đội được điều chỉnh theo các mức độ khác nhau. Vài ngày trước, một tin tức từ đội Guoan Bắc Kinh từ Super League of Trung Quốc, tin tức này sẽ có tác động lớn đến Champions League của Super League năm nay. Và các Super League khác, chẳng hạn như Đội Quảng Châu, và đội Cảng Thượng Hải có thể sẽ theo dõi điều này.

Gần đây, AFC đã chính thức công bố lịch trình của AFC Champions League mùa này. Gần như đồng thời, Bắc Kinh Guoan, người đã tham gia AFC Champions League, cũng xác nhận một quyết định lớn. Trong một cuộc phỏng vấn, Yang Yan, Phó Giám đốc Huấn luyện Thanh niên Bắc Kinh Guoan, đã xác nhận rằng đối với AFC Champions League, Bắc Kinh Guoan sẽ gửi một đội dự bị tham gia vòng bảng AFC Champions League. Động thái của Bắc Kinh Guoan đã tạo ra lịch sử của đội Super League Trung Quốc tham gia AFC Champions League: Lần đầu tiên, đội đã gửi đội thứ hai tham gia AFC Champions League.

Đối với các đội tham gia AFC Champions League, AFC Champions League là một sự kiện khó khăn. Mặc dù các đội không được phép chơi trong giải đấu, nhưng một khi họ đến AFC Champions League, người hâm mộ trong nước gần như ủng hộ các đội tham gia. Do đó, trước một áp lực lớn như vậy, các đội tham gia hầu hết tất cả đã đi ra ngoài để chiến đấu. Rốt cuộc, một khi anh ta không chiến đấu tốt, đó sẽ là sự bắn phá của người hâm mộ. Tuy nhiên, nếu bạn chơi tinh thần, thì danh tiếng của đội này cũng sẽ nhảy sang một bước. Trong AFC Champions League mùa trước, Bắc Kinh Guoan là một ví dụ điển hình. Vào thời điểm đó, bốn đội tham gia cuộc thi đã từ bỏ tại AFC Champions League, và họ đã từ bỏ Cup Hiệp hội bóng đá trong nước và gửi đội hình chính đến AFC Champions League. Vì màn trình diễn xuất sắc trong AFC Champions League, Bắc Kinh Guoan đã có một bước nhảy vọt về tính định tính trong danh tiếng không tốt trước đây. Vào thời điểm đó, Bắc Kinh Guoan nhận được sự khen ngợi gần như từ người hâm mộ trong nước.

Lần này, Bắc Kinh Guoan đã thực hiện trận chung kết gửi đội thứ hai tham gia, và tôi tin rằng đó cũng là một lựa chọn khiến nó khó khăn. Rốt cuộc, AFC Champions League này rất không thân thiện với Super League Trung Quốc. Theo lịch trình, nhóm Quảng Châu sẽ bắt đầu trò chơi đầu tiên vào ngày 24 tháng 6, trong khi Bắc Kinh Guoan là ngày 26 tháng 6. Thượng Hải là người đầu tiên chiến đấu vào ngày 23 tháng 6 vì nó sẽ tham gia cuộc thi vòng loại. Giai đoạn AFC Champions League năm nay giống như năm ngoái. Điều quan trọng nhất là lịch trình này hoàn toàn va chạm với Super League Trung Quốc.

Chính vì sự va chạm với Super League Trung Quốc mà tại AFC Champions League mà AFC Champions League đã đạt được kết quả khó khăn, Bắc Kinh Guoan đã chọn chiến lược của AFC Champions League. Tôi phải nói rằng chiến lược này được người hâm mộ mong đợi. Super League năm nay, do ảnh hưởng của chính sách mới của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, mô hình của giải đấu đã thay đổi rất nhiều so với quá khứ. Sức mạnh của đội Quảng Châu của Trung Quốc Super League đã giảm đáng kể, điều này cũng mang lại cho Bắc Kinh Guoan nhiều khả năng hơn trong việc giành chức vô địch trong năm nay. Trong bối cảnh này, Bắc Kinh Guoan, người muốn giành chức vô địch Super League một lần nữa, sẽ tự nhiên không từ bỏ một cơ hội tốt như vậy. AFC Champions League tự nhiên đã trở thành người phải từ bỏ. Rốt cuộc, trong Super League ngày nay, không có đội nào có sức mạnh tuyệt đối của các hoạt động đa dòng.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET