Bóng đá quốc gia Tây Á không cần chơi

  Theo kế hoạch, sau khi đội tuyển Trung Quốc đến vào tối ngày 16 tháng 9, giờ địa phương, sau khi cuộc thi giảng dạy nội bộ đầu tiên đến Shajia, nó cũng sẽ chơi một cuộc thi không ấm áp hơn 3 cuộc thi ấm áp quốc tế.Ngoài việc tuyển dụng với đội Syria, đội Trung Quốc cũng có thể nóng lên với Câu lạc bộ Tây Á.Có tin đồn rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ trả phí xuất hiện của đối thủ từ 200.000 đến 300.000 đô la cho việc này.Tuy nhiên, các phóng viên tiêu đề Bắc Kinh-Beijing đã xác minh rằng cái gọi là phí ngoại hình không tồn tại.Về việc thực hiện kế hoạch ấm áp, nguyên tắc công việc chính của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là đáp ứng nhu cầu của đội Trung Quốc để chuẩn bị chiến tranh, và chọn đối thủ ấm áp phù hợp theo nhịp điệu của đội Trung Quốc.

  Điều này được hiểu rằng đội làm việc trước Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã bắt đầu liên lạc với đối thủ ấm áp cho đội bóng đá quốc gia trước khi trở về Shajia. Cho đến nay, họ đã liên lạc với nhiều hiệp hội hoặc câu lạc bộ thành viên.

  Gần đây, Hiệp hội bóng đá Syria tiết lộ rằng Syria sẽ được mời làm mới với đội Trung Quốc vào ngày 30 tháng 9. Sau đó, có tin đồn rằng đội Trung Quốc sẽ trả phí xuất hiện của đối thủ từ 200.000 đến 300.000 đô la Mỹ cho việc này. Tuy nhiên, theo phóng viên Toutiao Bắc Kinh Bắc Kinh, nếu hai đội cuối cùng đã xác nhận trận đấu khởi động, nó sẽ không liên quan đến vấn đề phí xuất hiện.

  Đối với các lý do chính, có một số khía cạnh: trước hết, 12 trò chơi hàng đầu hiện tại đã được ra mắt đầy đủ. Đội tuyển Trung Quốc có một nhu cầu ấm áp. Các đội Syria, với tư cách là 12 đội hàng đầu, cũng có cùng nhu cầu. Khi đối thủ ấm áp, nguyên tắc công việc chính là đáp ứng lợi ích cạnh tranh của chính đội Trung Quốc. Nó sẽ không mù quáng hoàn thiện kế hoạch ấm áp với bên kia chỉ vì các đối thủ tiềm năng. Bốn vòng nhịp điệu chuẩn bị, chọn thời gian ấm áp thích hợp. Cuối cùng, cuộc thi ấm áp gần đây mà nhóm Trung Quốc tham gia là bản chất của việc giảng dạy, không phải là trận đấu ấm áp của FIFA A, vì vậy nó không nên liên quan đến phí xuất hiện. Được biết, đội bóng đá quốc gia sẽ được sắp xếp tại Sân vận động Câu lạc bộ Shata (bên lề) của đội huấn luyện trong một vài trận đấu ấm áp tiếp theo.

  Kể từ ngày 17 tháng 9, phái đoàn Đội Trung Quốc đã không hoàn thành tất cả các kế hoạch ấm áp cho đội bóng đá quốc gia, nhưng chắc chắn rằng đội sẽ tham gia vào sự ấm áp quốc tế của 3 trận đấu trước đội Việt Nam trong Đội Việt Nam Vào ngày 7 tháng 10 về chi phí cụ thể, có lẽ nhóm Trung Quốc có thể cung cấp cho nhóm được mời cung cấp nước uống miễn phí miễn phí.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET