Bóng đá quốc gia tái định vị những cảm xúc bình tĩnh

  Đội bóng đá nam Trung Quốc thua đội Úc ở vòng đầu tiên của vòng 12, và một lần nữa gây ra nhiều cuộc thảo luận sôi nổi khác nhau, và chỉ trích những lời buộc tội.Tuy nhiên, mặc dù đội bóng đá quốc gia tiếp tục ở lại Doha cũng không tốt lắm, nhưng công việc đầu tiên không cần phải bật trận chiến không bận rộn giải thích cho thế giới bên ngoài hoặc mở rộng bản tóm tắt của đội.Có một chút ngạc nhiên khi đội huấn luyện lần đầu tiên trải qua vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của vòng 12 của vòng 12 của trận đấu thứ 12 và đội Việt Nam và đội Nhật Bản và đội Alman.

  1

  Khởi động lại, định vị nhận thức lại!

  Tôi phải nói rằng tác động và tác động của dịch bệnh đối với top 12 là khá lớn. Tác động này không chỉ được phản ánh trong sự chuẩn bị của nhóm, lựa chọn nhà và nhân sự. Trong phân tích công nghệ thông tin thông tin. Cho đến ngày nay, sự phát triển của bóng đá hiện đại đã tạo ra các trò chơi bóng đá cao mà không có bí mật, nhưng điều này là bình thường, và nó cũng có thể được thực hiện bình thường trong các trận đấu bình thường ở châu Âu và UEFA Champions League. Tuy nhiên, ở châu Á tương đối lạc hậu, tôi sợ rằng tình hình có thể không phải là trường hợp, đặc biệt là đội tuyển quốc gia.

  Lấy nhóm châu Á tham gia vào 12 trận đấu hàng đầu làm ví dụ. Từ quan điểm của đội Trung Quốc, người hâm mộ có thể quen thuộc với tình huống của người chơi Trung Quốc. Đối với cùng một nhóm đối thủ, đội Nhật Bản và Úc, có lẽ họ cũng biết một số cầu thủ của họ. Điều kiện cá nhân, nhưng nói chung, nhiều trường hợp có thể không rõ ràng. Bởi vì ở châu Á, ngoại trừ top 40, có rất ít cuộc thi ấm áp quốc tế trong những thời điểm khác và thông tin không suôn sẻ. Giống như đội Úc, trong số những người chơi Úc đã chiến đấu với 40 trận đấu hàng đầu, khoảng một phần ba người chơi đã không xuất hiện trong đội hình của vòng 12. Nhóm Úc đã công bố ngày 27 27 lần này trong số những người, tám người đã không xuất hiện trong top 40 vào tháng Sáu. Có lẽ 8 người này có thể tiếp tục chơi trong các đội câu lạc bộ của riêng họ, nhưng sau khi đến với đội tuyển quốc gia, các huấn luyện viên đội tuyển quốc gia sẽ sử dụng và sắp xếp như thế nào? Tôi sợ rằng nó không dễ dàng để bắt đầu một phán đoán trước dựa trên các video trò chơi trước đó.

  Ngoài ra, phân tích kỹ thuật như vậy, càng nhiều cuộc thi và tích lũy vật liệu khác nhau ở đối thủ, thì càng dễ bắt đầu một phán quyết trước và thực hiện các kế hoạch có thể khác nhau trước. Tuy nhiên, dịch bệnh dự đoán tình huống trước khi làm ngày hôm nay, và sẽ có một số sai lệch trong chiến lược trước và sắp xếp chiến thuật cụ thể.

  Do đó, sáng hôm sau sau trận đấu với đội Úc, khi các cầu thủ đang nghỉ ngơi, tất cả các thành viên của đội huấn luyện ngồi cùng nhau và theo dõi đội Nhật, người Alman, đội Saudi và đội Việt Nam tập thể. Video của trò chơi thay vì tóm tắt nội bộ đầu tiên và thảo luận về trận chiến giữa Úc và Trung Quốc. Trước khi chơi trong đội Úc, do sự chậm trễ của Jet, đội huấn luyện đã theo dõi đội Nhật và đội Ô -man, nhưng không xem toàn bộ trò chơi. Đó chỉ là một thời gian. Rốt cuộc, họ cần chuẩn bị cho đội Úc vào ban đêm.

  Sau khi xem toàn bộ video của Ả Rập Saudi, Việt Nam, Nhật Bản và Ô -man, đội huấn luyện lần đầu tiên được phân tích lại và định vị phân tích nội bộ và định vị. Mặc dù sau Top 40, cho dù đó là hiệp hội bóng đá hay đội huấn luyện bóng đá quốc gia, nhưng nó đã được thảo luận nhiều lần về việc định vị đội bóng đá quốc gia nhiều lần, và đội huấn luyện đã nhiều lần xem video của cuộc thi trong cuộc thi trong Top 40, đặc biệt là sau khi xổ số nhóm được công bố. Tuy nhiên, 12 cuộc thi hàng đầu khác với top 40. Các chiến lược và triển khai chiến thuật khác nhau sẽ thay đổi một cách tự nhiên. Do đó, đội huấn luyện lần đầu tiên theo dõi hai trận đấu khác trong cùng một nhóm và một ngày trước khi tham gia vào đội Úc, dường như cần thiết phải phân tích định vị của đội và sự hiểu biết thống nhất. Rốt cuộc, nó chỉ là một vòng thi đấu.

  Điều này được hiểu rằng sự hiểu biết thống nhất mới nhất trong đội bóng đá quốc gia là: ước tính tình hình trước trận chiến chiến tranh Úc -Central là một chút lạc quan, và việc định vị vị trí của chính nó là hơi cao. Một mặt, nó hoạt động tốt trong top 40. Đội Syria của 12 đội hàng đầu; Mặt khác, sự chuẩn bị của đội Úc và tính đồng nhất nhân sự bị ảnh hưởng bởi tình hình bị ảnh hưởng. Họ đánh giá thấp hiệu quả chiến đấu của đội Úc và muốn ăn đối thủ và chiến đấu cho top 12. Nhưng kết quả của trận chiến thực tế chắc chắn là một bài học được đưa ra cho đội bóng đá quốc gia. Sau khi xem hai video của đối thủ, đội huấn luyện tin rằng cần phải tổ chức lại. Đồng thời, nó cũng sẽ điều chỉnh chiến lược của mình để chơi trò chơi tiếp theo.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET