Bóng đá quốc gia trở lại đội hình thông thường Wu Lei Aiksson dẫn đầu một trận chiến trả thù

Vào lúc 2 giờ sáng ngày 16 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với Syria trong vòng cuối cùng của nhóm A trong Fortune 4 của châu Á trong đội bóng đá thế giới. Miễn là đội bóng đá quốc gia được rút ra, đối thủ về cơ bản sẽ tiến lên top 12, và thậm chí người thua cuộc có thể đủ điều kiện. Tuy nhiên, đội Trung Quốc vẫn sẽ chiến đấu vì sức mạnh của họ và mất sự trả thù cho vòng đầu tiên!

Trong vòng cuối cùng của Maldives, đội Trung Quốc đã thực hiện Quốc hội quốc gia chín người trên đội hình xuất phát. Huấn luyện viên trưởng Li Tie muốn ở lại cho trận chiến cho Syria. Đánh giá từ tình hình hiện tại, trong vòng cuối cùng của Syria, Li Tie có lẽ sử dụng đội hình và chơi của trận đấu trước đó với Đảo và Philippines.

Đó là, Yan Junling là thủ môn, và Wang Yichao, Jiang Guangtai, Zhang Linzhang và Tang Miao thành lập tuyến sau. Wu Xi, Zhang Duzhe, Wu Xinghan, tiền vệ Jin Jingdao, Wu Lei và Ikson hợp tác với tiền tuyến.

Nhóm Trung Quốc hiện đang ở trong tình trạng tốt hơn ngoại trừ chấn thương vào ngày mai. Điều đáng nói là trước khi thực hành cuối cùng, Li Tie cũng được giao tiếp với Wei Shihao. Trước đó, Wei Shihao đã thất bại trong việc đóng góp sức mạnh của mình vì các vấn đề về cơ bắp, và đột phá và công nghệ cá nhân của anh ta là một vũ khí rất quan trọng cho kết thúc tấn công của đội Trung Quốc.

Đội tuyển quốc gia cũng đang chuẩn bị trở về Trung Quốc, và nhóm nghiên cứu sẽ tiến hành xét nghiệm axit nucleic và kháng thể. Theo chính sách phòng ngừa dịch bệnh Trung Quốc, nhóm Trung Quốc sẽ nhận được 14+7 quan sát cô lập y tế sau khi vào nước này. Wu Lei cũng sẽ trở về Trung Quốc cùng với đội Trung Quốc, nâng sự cô lập và trở về Thượng Hải để nghỉ ngơi ngắn, và sau đó trở về Tây Ban Nha để chuẩn bị cho người Tây Ban Nha chuẩn bị cho mùa giải mới La Liga.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET