Bóng đá quốc gia trở lại phía trước+2 Đội trưởng mới

Sau Giải vô địch thế giới, đội bóng đá quốc gia đã không được đào tạo trong một thời gian.Bởi vì Super League Trung Quốc đã không bắt đầu vào tháng Năm.Theo Kế hoạch bóng đá quốc gia, đất nước nổi tiếng của đất nước sẽ không được triệu tập trong tương lai gần, và một lần được lên kế hoạch sử dụng Echelon U23 để chơi Cup Đông Á, hãy cố gắng đảm bảo rằng Super League Trung Quốc không bị ảnh hưởng bởiCup Đông Á.Bây giờ vào ngày 28 tháng 6, kế hoạch của đội bóng đá quốc gia dường như đã thay đổi.Bởi vì sự kiện Cup Đông Á đã thay đổi, các đội Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ gửi một đội thứ hai tương đối mạnh để chơi.Nếu đội bóng đá quốc gia gửi tiếng vang U23, nó sẽ khiến trò chơi mất hồi hộp.Giá trị của tập thể dục cũng đã trở nên rất thấp.

Năm 2022, Cup Đông Á ban đầu được lên kế hoạch được tổ chức tại Trung Quốc và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Vị trí cạnh tranh là bất lực. Nhật Bản xác nhận rằng Cup Đông Á đã được tổ chức. Để đảm bảo chất lượng của trò chơi, đội Nhật Bản hy vọng đội bóng đá quốc gia sẽ gửi một đội phù hợp, chứ không phải Echelon U23. Trong vài ngày qua, đội bóng đá quốc gia đã đáp ứng các yêu cầu của đội Nhật và chuyển giao một cách thích hợp cho các công dân nổi tiếng để thành lập một đội hỗn hợp mạnh mẽ để đối phó với Cup Đông Á để đảm bảo chất lượng của sự kiện.

Từ báo cáo từ phóng viên Wang Xiaorui nổi tiếng, đội bóng đá quốc gia đã gửi một danh sách lớn khoảng 50 người cho Liên đoàn bóng đá Đông Á. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi nhân danh Cup Đông Á nhân danh Đội tuyển chọn quốc gia bóng đá nam Trung Quốc, chứ không phải U23 Echelon. Danh sách lớn là 4 đến 5 công dân thời trang cũ. Theo khóa đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia U23 trước đây cho Thế vận hội châu Á, tiền đạo người trở về Zhang Yuning và 2 đội trưởng Wu Xi và Zhang Linzheng đã xác nhận để lãnh đạo đội hình mới. Lần cuối cùng họ tham gia khóa đào tạo bóng đá quốc gia U23 tại Haikou.

Lần này, chơi Cup Đông Á thực sự giống như đội Olympic quốc gia. Huấn luyện viên hàng đầu vẫn là Yangkovic, không phải Li Xiaopeng. Các đặc điểm của đội bóng hàng đầu của Yangkovic khác với huấn luyện viên địa phương và người đẹp nước ngoài trước đó. Anh ta rất quan trọng với vóc dáng của người chơi. Có một lần, đội bóng đá quốc gia U23 duy trì tỷ lệ mỡ cơ thể dưới 10%. Đang vào cung điện lạnh. Về phong cách hàng đầu, Yangkovic cũng rất đặc biệt. Anh ta có một ví dụ hàng đầu và 10 km kiên trì mỗi ngày, điều này rất hiếm đối với một huấn luyện viên.

Do đó, lần này Yangkovic đã dẫn dắt Cup Đông Á lạc quan, ít nhất là để đảm bảo sự nhiệt tình và tinh thần chiến đấu của các cầu thủ trong trò chơi. Tuy nhiên, phóng viên nghĩ rằng Yangkovic cũng gặp rắc rối. Anh ấy không thể xây dựng đội ngũ trẻ lý tưởng. Ngoại trừ 4 đến 5 công dân nổi tiếng, nhiều người chơi chính U23 có thể không thể tham gia, bao gồm Guo Tianyu và Shan Huanhuan, hai cầu thủ quan trọng của Guo Tianyu sau khi kết thúc hợp đồng cho thuê, việc trở lại không chơi trò chơi cho một trò chơi cho một trò chơi cho một trò chơi cho một trò chơi cho một trò chơi cho một Thời gian dài, và Shan Huanhuan đầy thương tích. Xem xét rằng Super League Trung Quốc và Cup Đông Á sẽ chồng chéo, các cầu thủ trẻ như Dai Weijun và Zhu Chenjie có thể không được điều chỉnh. Rốt cuộc, Cup Đông Á chỉ chơi 3 trận, và giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc sẽ chơi trong một tháng. Các cầu thủ trẻ chơi lực lượng chính vắng mặt trong một số lượng lớn các trò chơi.

Về thành tích, điểm mấu chốt của đội bóng đá quốc gia của Đông Á Cup là để đánh bại Hồng Kông, Trung Quốc và đã duy trì bất bại ở Hồng Kông, Trung Quốc kể từ khi chuyên nghiệp hóa vào năm 1994. Đội bóng đá cũng sử dụng đội tuyển chọn để đạt được 2 trận thua và 1 chiến thắng. Nó thua 0-1 trước Hàn Quốc, 1-2 thua Nhật Bản và 2-0 đánh bại Hồng Kông, Trung Quốc. Lịch trình của Cup Đông Á là: Thời gian Bắc Kinh vào ngày 20 tháng 7: Dòng bóng đá quốc gia vs Hàn Quốc, 18:20 vào ngày 24, bóng đá quốc gia so với Nhật Bản, 15:00 vào ngày 27, bóng đá quốc gia vs Trung Quốc.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET