Bóng đá quốc gia trở lại bước chân của đất nước hoàn toàn rơi

Sau khi sơ bộ, các cầu thủ nhập tịch của đội bóng đá quốc gia đã kết thúc hành trình của họ ở châu Á.Do tình hình nghèo nàn của đội Super League Trung Quốc, họ không thể đủ khả năng trả lương cao.Do đó, đôi chân Guoju bị hấp dẫn trở về Brazil để tìm ngôi nhà tiếp theo.Đánh giá từ tình hình hiện tại, nhóm công dân nhập tịch này sẽ không có cơ hội chơi ở Trung Quốc trong tương lai.Cho dù đó là đội tuyển quốc gia hay Super League, sẽ không còn băng đảng Brazil nữa., Đó cũng sẽ là một nhóm người khác.

So với Super League, các công dân xâm nhập sau khi trở về Brazil đã giảm rất nhiều ở cấp độ điều trị, nhưng để kiếm sống, họ phải bị sai. Hiện tại, người chơi phân bổ bóng đá quốc gia tốt nhất là cựu đội bóng nước ngoài của đội Quảng Châu Luo Guofu. Sau khi trở về Brazil, anh gia nhập Câu lạc bộ Minero America. , Luo Guofu đã ghi bàn thắng đầu tiên để trở lại Batsu. Mùa này, Luo Guofu đã chơi 17 lần cho Minero America và đóng góp 3 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo.

Theo Luo Guofu, Exsson và Gaunt cũng trở về Brazil. Exsson hiện đã chơi cho Câu lạc bộ Baylegremio. Thời kỳ vàng về cơ bản là trong trạng thái lương hưu. Exsson đã chơi 20 lần trong mùa giải này, 3 người trong số đó, ghi 3 bàn, Gaunt đã chơi 11 lần trong mùa giải này, 7 trong số đó lần đầu tiên chơi, ghi 2 bàn và hỗ trợ 2 lần.

Trong số những người trở về nhà của Brazil, tình huống tồi tệ nhất là Alan Foot Foot Foot có cánh Alan. Từ tuổi, Alan Bilo rất giàu có. Từ kinh nghiệm trong quá khứ, Alan đã lãnh đạo danh sách Sagittarius UEFA Cup. Tuy nhiên, sự sụp đổ của Alan cũng là nhanh nhất. Vào năm cuối của Trung Quốc, anh chơi cho Bắc Kinh Guoan. Vào thời điểm này, Alan rõ ràng là không tốt như các AIDS nước ngoài khác, và anh ta chỉ có thể là người thay thế trong Super League.

Vào tháng 6 năm nay, Alan gia nhập Câu lạc bộ Flumine của Barchena. Bởi vì nó đã gia nhập quốc tịch Trung Quốc, Alan chỉ có thể hoàn thành việc đăng ký như một viện trợ nước ngoài. Cho đến nay, Alan đã trở về Brazil trong hơn 3 tháng, nhưng anh không có cơ hội chơi. Theo báo cáo truyền thông Brazil, Alan đã nuôi dưỡng và không thể xuất hiện sau khi gia nhập Bada. Rõ ràng, anh ta không thể thích nghi với đấu trường chuyên nghiệp. Có lẽ sau khi kết thúc mùa giải này, anh ấy sẽ bị câu lạc bộ loại bỏ, và vào thời điểm đó, anh ấy sẽ phải đối mặt với một tình huống không có bóng.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET