Bóng đá Nam Mỹ đã đạt được bốn bốn bốn bốn bốn của World Cup?

Các tứ kết của World Cup đã khởi động, và hai đội Nam Mỹ cuối cùng, Uruguay và Brazil đã bị Pháp và Bỉ loại bỏ. Tại thời điểm này, bán kết sẽ trở thành Nội chiến châu Âu. Trận bán kết cuối cùng của World Cup đã trở thành Nội chiến châu Âu năm 2006: Vào thời điểm đó, Ý, Pháp, Đức và Bồ Đào Nha đã lọt vào bán kết World Cup. Argentina và Brazil đã bị Đức và Pháp loại bỏ trong tứ kết.

Đó là, kể từ năm 2006, đội Nam Mỹ bắt đầu tránh xa chức vô địch World Cup. Trong bốn World Cup cuối cùng, đội Argentina đã lọt vào trận chung kết. Trong ba World Cup, đội Nam Mỹ không thể lọt vào trận chung kết. Bước vào bán kết đã là một điều xa xỉ cho các đội Nam Mỹ. Đội bóng Brazil đã bị loại bỏ bởi Pháp, Hà Lan, Đức và Bỉ ở bốn World Cup. Trong trận đấu loại trực tiếp, đội châu Âu đã trở thành ngưỡng thất bại của Brazil.

Trong số năm đội Nam Mỹ, Peru là người đầu tiên bị loại. Họ thua Đan Mạch 0-1 trong trận đấu đầu tiên và họ đã thua một cú đá phạt, và thua 0-1 trong vòng thứ hai của vòng bảng trước Pháp. Đánh giá từ hai điểm số này, Peru, người đã rời World Cup trong 36 năm, rõ ràng là quá lo lắng và khi họ tìm thấy nhịp điệu của trò chơi, họ đánh bại Australia 2-0.

Công bằng, người chơi của Peru và sức mạnh tổng thể có thể được đưa vào top 16, và nếu họ lọt vào top 16, họ chắc chắn sẽ trông đẹp hơn so với đá Đan Mạch. Nhưng Peru thiếu cảm xúc về World Cup. Khi hình phạt không được ghi, đội này không thể đi quá xa. Ngay cả khi họ lọt vào top 16, họ sẽ kết thúc hành trình với một thất bại. Không có bằng cấp để tham gia trận chung kết thứ tám.

Argentina đã bị loại trong trận chung kết thứ tám. Họ có thể đi ra ngoài như một phép lạ. Toàn bộ đội có rất nhiều vấn đề quốc phòng, và Frontcourt phụ thuộc quá nhiều vào Messi. Trên, trở thành một sự tập trung tạp chí. Nếu bạn thực sự muốn đưa ra đánh giá về chúng, thì thật không may, đó là ba từ.

Colombia đã bị Anh loại bỏ trong trận chung kết thứ tám. Colombia rất thú vị, và khả năng và cấp độ của người chơi của họ là không đồng đều. Là một Mona chơi ở Barcelona, ​​nó nên được cho là hậu vệ hàng đầu ở World Cup, và có vấn đề với các vấn đề về não ở World Cup.

Phong cách của Colombia thích những chuyển động nhỏ. Không chỉ trong sân vận động, sau khi kết thúc Stirling ở Anh, nó thậm chí còn bị tấn công bởi các huấn luyện viên Trợ lý Colombia. Một đội như vậy, một khi đá dưới bóng gió, bắt đầu phạm lỗi. Hãy đến để tức giận, vấn đề này đã không được giải quyết trong tay Perklman.

Các cầu thủ của Colombia có sức mạnh, có thể chấn thương của Ronaldo ảnh hưởng đến họ, nhưng Colombia cũng không thể đi quá xa. Không phải vì đội thiếu cốt lõi, mà là tâm lý của người chơi là vô cùng chưa trưởng thành. Rõ ràng nhất trong vụ xả súng hình phạt với Anh, trái tim hấp dẫn chạy qua toàn bộ trò chơi và lan sang loạt đá luân lưu. Nước hoa

Uruguay bị chặn bởi đội Pháp trong trận bán kết, nhưng có nhiều đội châu Âu có thể chặn Uruguay, bao gồm Bỉ, Croatia và thậm chí là Thụy Điển. Uruguay là một đội rất ngoan cường, và họ có sự bảo vệ trở lại trưởng thành nhất của đội Nam Mỹ tại World Cup, và tiền đạo tương đối ổn định, sự kết hợp giữa Cavani và Suarez.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET