Bóng đá Nam Mỹ mời Ả Rập Saudi tham gia vào Cup 2024 America Cup

Hiệp hội bóng đá Saudi đã nhận được lời mời từ Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ, hy vọng rằng đội tuyển quốc gia Saudi có thể tham gia vào Cup America Cup 2024. Ả Rập Saudi hứa hẹn sẽ xem xét điều này một cách nghiêm túc, nhưng không có tuyên bố cuối cùng.
Trong những năm gần đây, đội bóng đá Nam Mỹ đã mời các đội của các lục địa khác tham gia vào ảnh hưởng của việc mở rộng Cup Mỹ. Tại America Cup thứ 46 ở Brazil năm 2019, với tư cách là Asian Cup 2019, Qatar và đội Nhật được mời tham gia. America Cup thứ 47, ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào năm 2020 và được hoãn lại đến năm 2021 vào năm 2021. Đại diện châu Á Qatar, ban đầu được mời tham gia cuộc thi và Úc đã mâu thuẫn do Fortune 40 của thế giới Bouch . Tôi đã phải công bố việc rút tiền trước khi bắt đầu trò chơi.

Do mối quan hệ hợp tác lâu dài với bóng đá châu Á, Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ hy vọng rằng Cup Mỹ thứ 48 năm 2024 sẽ tiếp tục mời đội châu Á tham gia. Vì Ả Rập Saudi đã đóng một vai trò quan trọng trong bóng đá châu Á và bóng đá quốc tế trong những năm gần đây, họ đã nhận được một lời mời. Tuy nhiên, vì Liên đoàn bóng đá châu Á đang sản xuất các vòng loại World Cup tiếp theo và cải cách của Asian Cup, không rõ các cuộc thi đấu bóng đá châu Á tương lai không rõ ràng, vì vậy Hiệp hội bóng đá Saudi chỉ có thể xem xét nó một cách cẩn thận, nhưng nó không thể đưa ra Một rõ ràng. Câu trả lời. Cúp Mỹ thứ 48 vào năm 2024 nên được tổ chức tại Ecuador từ ngày 10 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7 theo kế hoạch xoay vòng của Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ, nhưng nó phải được Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ xác nhận thêm.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET