Bóng đá mù Trung Quốc 1-0 Pháp!Cuối cùng, chiến đấu chống lại Nhật Bản để chiến đấu cho 4 nơi hàng đầu

Trong nhóm bóng đá mù Tokyo Paralympic vừa kết thúc, đội Trung Quốc đã đánh bại đội Pháp 1-0 với Zhu Ruiming, đã mở ra chiến thắng đầu tiên của trò chơi. Những người anh em khuyết tật và vững chắc này cạnh tranh hơn đội bóng đá quốc gia của Li Tie!

Trong trò chơi đầu tiên của nhóm bóng đá mù, đội Trung Quốc thua 3-0 trong trận đấu thứ ba trước đội bóng Brazil. Đội Trung Quốc sẽ đánh bại đội Pháp 4-0 trong trận đấu đầu tiên. Đội Nhật, đội và bán kết! Những người chơi người dân người dân Hoa Kỳ đã bị tàn tật và quyết tâm, bởi vì lần cuối cùng Trung Quốc đánh bại đội Pháp, nó vẫn còn trong trận đấu ấm áp trước World Cup 2010 ở Nam Phi. Vào thời điểm đó, Đặng Zhuoxiang đã sử dụng một cú đá phạt để giúp đội bóng đá quốc gia Trung Quốc giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Mặc dù nó chỉ là một trận đấu ấm áp, nhưng nó vẫn trở thành trận chiến bóng đá quốc gia cổ điển trong mắt người hâm mộ!

Theo thời gian, sức mạnh của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc không tốt như trước. Để vào World Cup bóng đá nam một lần nữa, bóng đá Trung Quốc cố gắng lãnh đạo các huấn luyện viên nổi tiếng của Camacho, Lippi và Canavaro, nhưng tất cả họ đều để lại nhiều điều hối tiếc khác nhau. Ngày nay, Hiệp hội bóng đá thực dụng thậm chí đã sử dụng các biện pháp nhập tịch để che đậy tình hình đáng xấu hổ của việc đào tạo thanh niên không đầy đủ trong nhiều năm. Nhưng trên thực tế, những cầu thủ bóng đá quốc gia Trung Quốc nhập tịch này đã vượt qua đỉnh cao sự nghiệp của họ, và thật khó để dựa vào họ để vào World Cup!

Hiện tại, bóng đá Trung Quốc dẫn đầu bởi Li Tie đã đặt chân lên 12 trận đấu hàng đầu. Lần này, các đối thủ của chúng tôi bao gồm Nhật Bản và Úc, và áp lực đối với vòng loại là rất lớn. May mắn thay, màn trình diễn tuyệt vời của đội bóng đá mù của chúng tôi trong Thế vận hội Paralympic đã khuyến khích tinh thần của quốc gia. Tôi cũng hy vọng rằng Li Tie và Wu Lei có thể vinh danh họ, học hỏi từ họ và nỗ lực để tạo ra phép lạ trong 12 trận đấu hàng đầu!

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET