Bóng đá kích thích 1 đêm!Premier League 93 phút đá phạt

Vòng thứ 15 của Serie A đã kết thúc một vài trận đấu trước. Juventus đánh bại Salena 2-0. Dibara và Morata phá cửa. Sau khi Juventus ghi được 3 điểm, cô vẫn xếp thứ 7. Ngoài ra, hỏa lực của Atlanta đã được mở hoàn toàn và 4-0 chiến thắng trước Marshishiti. Theo cách này, Atlanta tạm thời xếp thứ tư. Ngoài ra, Florence đã đảo ngược Sampdoria 3-1 và Flahovic tiếp tục lãnh đạo danh sách áo giáp với 12 bàn thắng giải đấu.

Premier League 93 phút đá phạt

Trong một trò chơi kỳ diệu ở vòng 14 của Premier League, Leeds United đã thi đấu với Crystal Palace tại nhà. Nhìn thấy tỷ số 0-0, tỷ số 0-0 sẽ kết thúc. Kết quả là, có những phép lạ xuất hiện ở phút thứ 93. Gei đã bị kết án một quả bóng phạt. Newcastle đã thi đấu với Norovic ở nhà. Do đó, bạo chúa mới của Premier League đã bị Novic gắn liền. Newcastle tiếp tục xuống đáy. Nếu anh ấy muốn ở lại Premier League, anh ấy cần một cửa sổ mùa đông lớn để thay đổi khuôn mặt.

Đối thủ bóng đá quốc gia đã còi và làm phẳng

Ngoài ra, giai đoạn nhóm Arab Cup đã khởi động, và đối thủ của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12 cũng đã sinh ra một âm mưu ma thuật, và Ô -man đã dựa vào một cú đá phạt để lãnh đạo. Kết quả là, vào giây phút cuối cùng, trọng tài đã kết án nhóm Iraq một đội hình phạt. Người Iraq đầu tiên không bị phạt, người Iraq thứ hai bước vào, và tiếng còi 1-1 ma thuật bằng phẳng ở phút thứ 98. Hy vọng vào World Cup là tương đối mỏng. Ngoài ra, Qatar 1-0 Barin, UAE 2-1 Syria.

Các sơ bộ của cuộc thi thế giới bóng đá nữ 20-0

Ngoài ra, trong sơ bộ bóng đá của phụ nữ, đội bóng đá nữ của Anh đã giành chiến thắng 20-0, bóng đá của phụ nữ Latvia, điểm số này là rất hiếm. Sau sự trỗi dậy của đội bóng đá nữ Anh, bộ mặt của cá cũng rất tuyệt vời. Trong chiến dịch này, một người trong đội đã tổ chức một cấp cao trong đội, 3 người đã tổ chức một cú hat -trick, 1 người chơi hai lần và 5 người ghi 1 bàn.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET