Ba điểm nổi bật của trận bán kết Champions League trong trận chung kết Premier League?

Trong trận bán kết Champions League vào mùa giải 2021-22, hai người khổng lồ Premier League Liverpool và Manchester City đã thi đấu với hai La Liga Real Madrid và Realial.Câu hỏi sau đó là Premier League vẫn là đội La Liga trong Chung kết Champions League.Villarreal có thể giành chiến thắng trước xu hướng không?Ancelotti có thể có được chiếc cúp tai to thứ tư của mình không?

Chung kết Anh hùng đôi Premier League?

Điều đáng nhấn mạnh là, vì hai giải đấu thành công nhất, La Liga (59 lần) và Premier League (46 lần) cũng là giải đấu được quảng bá nhiều nhất trong trận bán kết Champions League.Trong khi đó, Real Madrid đứng đầu danh sách với 31 lần, tiếp theo là Barcelona, được quảng bá 16 lần.Liverpool, Manchester United, Juventus và Milan đều được thăng cấp 12 lần.

Hai thành phố Manchester và Liverpool hàng đầu được xếp hạng trong trận bán kết trong hai lần trong top hai trong bảng xếp hạng Premier League, và họ giống như hai đội nổi tiếng trong Chung kết Champions League.

Từ năm 2013 đến 2017, đội bóng Premier League không thể lọt vào trận chung kết Champions League trong năm mùa. Tuy nhiên, trong bốn mùa tiếp theo, đội Premier League đã giành được 5 trong số tám trận chung kết và mùa giải 2018-19, 20120-21 đã dẫn thành công đến trận chung kết.

Đối với Liverpool, chính sách này là giành chiến thắng lần thứ ba trong 5 mùa giải trước. Sau khi ở Real Madrid vào năm 2018, Liverpool đã giành được nhà vô địch Champions League sau khi đánh bại Tottenham vào năm 2019. Đây chỉ là lần thứ sáu trong lịch sử của đội. Trận chung kết Champions League.

Trong mùa này, chính sách thực sự của Liverpool là có được bốn vương miện. Ngoài việc có được Cup League Cup và trong trận bán kết Champions League, Liverpool cũng đã lọt vào Chung kết bóng đá. Trong trường hợp chỉ còn 5 vòng ở Premier League, Liverpool đã tụt lại phía sau Manchester City với sự khác biệt 1 điểm.

Chính sách của Manchester City là tác động đến giải vô địch kép Premier League và Champions League. Sau trận chung kết của trận chung kết mùa trước tới Chelsea, Manchester City sẽ khẩn trương hy vọng đạt được những bước đột phá ở Champions League. Mặc dù họ đã được đưa vào các cuộc thi trong nước, nhưng họ không thể tham gia vào Champions League.

Tương tự, Guardiola rất háo hức để giành lại Champions League. Khi huấn luyện Barcelona, ​​Guardiola đã giành được Champions League hai lần, nhưng sau khi rời Barcelona, ​​liệu Bayern có còn ở Manchester City hay không, người Tây Ban Nha không bao giờ giữ tai lớn để tiến bộ trở lại.

Emery tạo ra một kỳ quan khác?

Không cần phải nói, Emery đã không đạt được thành công lớn khi huấn luyện Arsenal và Paris Saint -Germain. Tuy nhiên, Emery thích một danh tiếng cao ở Tây Ban Nha. Bất kể nó có ở trong huấn luyện Valencia, Sevilla, nó vẫn là một Villarreal và Emery đã đạt được kết quả rất nổi bật.

Không chỉ vậy, Emery đã đạt được kết quả tuyệt vời trong UEFA Cup. Ông đã từng dẫn Seville giành Cup UEFA trong ba năm liên tiếp từ năm 2014 đến 2016, điều này khiến UEFA Cup có biệt danh là Emery Cup. Sau khi huấn luyện Bilia Lial, Emery đã giành chức vô địch UEFA Cup lần thứ tư mùa giải trước và có thể nhận được vé Champions League.

Nhà báo nổi tiếng Treier nhận xét rằng Emery là huấn luyện viên lý tưởng nhất cho một số đội có ít sức mạnh hơn. Ở Villarreal, bạn không thể tìm thấy tên của một người chơi lớn, nhưng anh ta tạo ra một đội bóng mạnh mẽ. Mọi người thường cười vào kinh nghiệm huấn luyện của anh ấy ở Arsenal và Paris, nhưng có lẽ anh ấy không có đủ khoảnh khắc. Anh ấy thực sự là một huấn luyện viên xuất sắc.

Tàu ngầm vàng có một biểu hiện kỳ ​​lạ ở Champions League mùa này. Juventus đã được chiếu trong trận chung kết thứ tám. Ở tứ kết, họ đã sàng lọc Bayern mạnh mẽ của họ, điều đó gây sốc. Sau khi sàng lọc những người khổng lồ Champions League của Juventus và Bayern, Villarreal sẽ thi đấu với một người khổng lồ truyền thống khác Liverpool.

Chuyên gia bóng đá châu Âu Barrag đã phân tích rằng Villarreal đến từ một thị trấn nhỏ chỉ có 50.000 người, nhưng chi tiêu tiền lương hàng năm của họ đứng thứ tư tại La Liga. Do đó, chúng ta không nên ngạc nhiên bởi thành công của họ. Đây là trận bán kết của Champions League, và không có nghĩa là thỉnh thoảng có thể lọt vào bán kết. Ngay cả khi đối thủ là Liverpool, tàu ngầm vàng vẫn có cơ hội.

Ancelotti tác động đến vương miện thứ tư

Từ mùa giải 2015-16 đến mùa giải 2017-18, Real Madrid đã bất khả chiến bại ở Champions League. Sau khi Ancelotti tiếp quản, sức mạnh của Real Madrid đã từ chối, nhưng những người chơi cốt lõi như Benzema, Cross, Modric và Casemiro vẫn đóng một vai trò quan trọng.

Bởi vì điều này, Real Madrid có thể tiếp tục giành chiến thắng trong cuộc thi, dẫn đầu bằng chứng tốt nhất với lợi thế 15 điểm ở La Liga. Tuy nhiên, Real Madrid đã chơi trong buổi chiếu Champions League mùa này. Khi đối mặt với Paris và Chelsea, họ dựa vào đèn flash của các siêu sao để đảo ngược số phận của họ.

Trong vòng thứ hai của trận chung kết thứ tám, trong trường hợp tổng số điểm từ 0 đến 2, Benzema đã kết thúc cú hat -trick trong hiệp hai để hỗ trợ đội đảo ngược chương trình khuyến mãi. Ở tứ kết, Real Madrid đã bị tụt lại phía sau với số điểm từ 0 đến 3. Biên độ thứ 80 của Rodrigo đã kéo trận đấu vào giờ làm thêm và Benzema đã ghi bàn thắng trong thời gian làm thêm.

Mặc dù anh ta được thăng chức vào bán kết sau khi đánh bại Paris và Bayern, chỉ huy của Ancelotti không có kết luận nào về tác động của trận bán kết của Real Madrid. Barrag nhận xét rằng nếu bạn đã nói về sự đảo ngược, cảnh tượng và đêm ma thuật, nó chỉ có thể cho thấy rằng chiến thuật của bạn đã không đóng vai trò. Chúng tôi gọi thành công của Real Madrid vì sự thiếu sức mạnh của họ.

Ancelotti là một trong ba huấn luyện viên duy nhất của Champions League ba lần. Trong 35 Champions League đầu tiên trong việc huấn luyện Real Madrid, tỷ lệ chiến thắng của anh ấy cao tới 74%. Phần trên cùng của đầu là đầu. Trong mùa giải 2013-2014, Ancelotti đã dẫn dắt Real Madrid đến chức vô địch Champions League, và mùa giải 2014-15 đã được Juventus chiếu trong trận bán kết.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET