Ba trọng tài bóng đá Trung Quốc đã giành được quyền lực thực thi pháp luật World Cup

Kết thúc nhiệm vụ cầm quyền phương Tây AFC Champions League, nhưng vẫn ở địa phương chờ đợi ba trọng tài bóng đá Trung Quốc được FIFA triệu tập. Danh sách trọng tài World Cup 2022 của Qatar, tên của Trọng tài Trung Quốc đã xuất hiện trong danh sách trọng tài 36 tháng 12, trong khi Cao Yi và Shi Xiang được chọn làm 69 danh sách Trọng tài Trợ lý. Điều đáng tiếc duy nhất là Trợ lý video Trọng tài Fu Ming đã không tham gia danh sách video 24 người. Tuy nhiên, theo sự sắp xếp của AFC, Fu Ming sẽ đóng vai trò là tầm quan trọng của đội tuyển Úc và Trọng tài Video Asian Asian Trọng tài Trọng tài vào ngày 7 tháng 6 tại Doha. Tầm quan trọng của trò chơi này là tự tin. Đội Peru thứ 5 đã chơi một trận đấu liên lục địa (chiến thắng quyết định tương tự) để cạnh tranh cho vé cho trận chung kết World Cup Qatar.

Trong World Cup 2018 Nga, ứng dụng đầu tiên của hệ thống Trọng tài Trợ lý Video (VAR) đã tránh được một số lượng lớn những hiểu lầm có thể có và bỏ lỡ các phán đoán. Do đó, FIFA cũng đã thúc đẩy chắc chắn việc áp dụng hệ thống VAR trên toàn thế giới. Bốn năm trước, số lượng thành viên FIFA đã kích hoạt hệ thống VAR rất hạn chế. Hầu hết các trợ lý video World Cup, các trọng tài đến từ các giải đấu chính thống châu Âu và các giải đấu hàng đầu Nam Mỹ. Nhưng hôm nay, 4 năm sau, hầu hết tất cả các giải đấu chuyên nghiệp đều được trang bị các hệ thống VAR để tránh sự hiểu lầm rõ ràng và bị bỏ lỡ phán xét. 24 thành viên của Trọng tài Video World Cup Qatar cũng bao gồm một số trọng tài từ Châu Á, Châu Phi, Trung Mỹ và Bắc Mỹ. Trọng tài trợ lý video Trung Quốc đã được chọn là World Cup, chứng minh rằng có những liên kết cần được cải thiện ở cấp độ kỹ thuật.

Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Tân Hoa Xã, Ma Ning nói rằng anh ta đột nhiên biết rằng anh ta đã được chọn trước khi tham gia đào tạo: không có 100 % nắm bắt trong trái tim anh ta, bởi vì World Cup là cuộc thi hàng đầu trên thế giới. Nước hoa

Trọng tài là một phần không thể tách rời của trò chơi bóng đá, và là yếu tố cơ bản của một cuộc thi công bằng. Tầm quan trọng của nó chỉ đứng thứ hai sau các cầu thủ và huấn luyện viên cốt lõi cho bóng đá Trung Quốc. Sự công nhận chung có thể xuất hiện ở World Cup để được người hâm mộ trên toàn thế giới xem xét, hiện là điểm phù hợp duy nhất mà bóng đá Trung Quốc có thể phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

Khi đội bóng đá nam quốc gia đánh bại nhiều lần, các trọng tài bóng đá Trung Quốc, không có kinh nghiệm ở World Cup, đã dẫn đầu ở World Cup trước. Lý do không phức tạp: Trong hai lần gần đây, môi trường giải đấu đã đóng cửa, công việc trọng tài đã được ban phước do thảm họa. Trước hết, các trọng tài địa phương không cho phép lực lượng chính tuyệt đối và các quy tắc đã tăng gấp đôi. Các phóng viên của Trung Quốc Thanh niên Trung Quốc Thanh niên.com đã từng cảm thấy cuộc thảo luận khốc liệt về cuộc họp tóm tắt kinh doanh sau khi kết thúc mỗi vòng thi, có thể mang lại lợi ích cho các trọng tài và quản lý cạnh tranh tương đối đơn giản cũng cho phép các sai lầm của các trọng tài tập trung vào doanh nghiệp. Ở cấp độ, những lời buộc tội của người hâm mộ về tiếng còi đen và còi huýt sáo đã giảm so với mùa giải chính trước đó. Lấy Ma Ning làm ví dụ, 14 cuộc trưng cầu dân ý trong giai đoạn cuối của Super League Trung Quốc mùa trước có một vị trí dành cho anh ấy. Trong hai năm qua, các bài tập cầm quyền cao cấp cũng đã cho phép anh ta cho anh ta 4 trận ở khu vực AFC Champions League West Asian mùa này. Về hiệu suất của anh ấy, đây là một cơ sở quan trọng để anh ấy đưa vào danh sách 36 trọng tài của người dân ở World Cup.

Theo Ma Ning, sức mạnh của quê hương và việc xây dựng hệ thống đào tạo trọng tài của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã liên tục cải thiện trọng tài bóng đá Trung Quốc. , Cho phép chúng tôi đạt được khái niệm mới nhất và thu hẹp khoảng cách với các trọng tài hàng đầu thế giới. Trong dịch bệnh, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã cung cấp cho chúng tôi một sự đảm bảo toàn diện, để chúng tôi có thể cống hiến cho các khả năng kinh doanh.

Sự hỗ trợ đầy đủ của các đơn vị và thành viên gia đình có liên quan cho phép ba trọng tài Trung Quốc đi ra ngoài để hoàn thành công việc thực thi pháp luật World Cup Qatar. Để đảm bảo chất lượng của trọng tài, FIFA có các yêu cầu gần như khắc nghiệt đối với trọng tài trong giám sát đào tạo thể chất hàng ngày, kiểm tra thể chất thường xuyên, kiểm tra lý thuyết, kiểm tra trường hợp video, kiểm tra tiếng Anh và đánh giá mức độ thực thi pháp luật sự kiện. Khối lượng đào tạo sẽ đạt tới 8 km. Các mục thử nghiệm chính thức vẫn có 40 chu kỳ liên tục 40 chạy nhanh và chậm (chạy nhanh 75 mét và chạy bộ 25 -meter) 3 trọng tài bóng đá Trung Quốc có thể được chọn cho danh sách trọng tài thông qua đánh giá. Đội thi đấu cho các cuộc thi lớp thế giới.

Các tiêu chí cho lựa chọn trọng tài của chúng tôi là chất lượng đầu tiên. Trọng tài mà chúng tôi đã chọn phải là cấp độ trọng tài cao nhất trên thế giới. Corina, Chủ tịch Ủy ban Thẩm phán FIFA, nói rằng sự thành công của World Cup 2018 ở Nga là do các trọng tài của chúng tôi (tiêu chuẩn cao). Nước hoa

Theo sự hiểu biết của phóng viên, FIFA sẽ sắp xếp các khóa đào tạo đặc biệt ở giữa -June để tổ chức các trọng tài. Ba trọng tài bóng đá Trung Quốc sẽ không trở lại bài điếu văn trong nước sau lớp đào tạo. Lần này, trọng tài bóng đá Trung Quốc thực sự đã chiến thắng các cơ hội đối mặt -to -face ở World Cup. Người hâm mộ tự nhiên miễn cưỡng thể hiện khuôn mặt của họ lần này.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET