Ba trận đấu và 9 mục tiêu tấn công phải là toàn bộ nhóm, có thể World Cup bị thiếu

Vào lúc 2:45 sáng ngày 1 tháng 4, giờ Bắc Kinh, một sơ bộ của Giải vô địch thế giới đã bắt đầu một cuộc thi, chống lại đội bóng Bắc Macedonia của đội Đức.Vì cỗ xe của Đức đang chiến đấu tại nhà và bảng xếp hạng thế giới của đối thủ chỉ mới thứ 65, nhóm Đức có đủ lý do để đánh bại đối thủ.Kết quả là, nó đã được tiết lộ rằng nó không phổ biến.Mặc dù Đức chiếm một lợi thế lớn trong trò chơi này, do các cơ hội bị bỏ lỡ thường xuyên, mặt khác, Bắc Malaysia, so với 13 phát súng và 2 lần bắn Đức, chỉ có 7 phát súng ở Bắc Malaysia.Đó là gấp đôi so với Đức, và họ cũng đã giết đối thủ của họ bằng hai trò chơi thể thao.

Vào phút thứ 4 của buổi khai mạc, đường chuyền dài từ phía bên phải của Vòng tròn Vàng, Genabri bước vào khu vực hình phạt và bắn khung thành, và quả bóng bay ra khỏi điểm mấu chốt. Vào phút thứ 9, Gretzka ở đầu vòng cung Havatz đã được thăng cấp ở phía trước. , Pandef trước cánh cửa đã giành được mục tiêu, Đức đứng sau một mục tiêu! Mặc dù đội Đức có 70%tỷ lệ kiểm soát bóng trong nửa đầu, trong nửa đầu thời gian chấn thương, Pandef đã phá vỡ mục tiêu trong khu vực hình phạt để bắt đầu một kỷ lục cho đội khách; Việc mở nửa thứ hai tiếp tục cảnh buồn tẻ. Chiếm lợi thế, nhưng không có bức ảnh nào xuất hiện. Trong nửa sau của hiệp hai, Sane đã đưa ra một điểm và âm Kyoto được cân bằng. Vào phút thứ 85, miền bắc Malaysia đã vội vã bên trái sau khi Frontcourt vội vã sang trái. Trước cánh admi đi trên cánh cửa, Elmarz dẫn đầu giữa đường. Cuối cùng, Đức thua 1-2 tại nhà.

Đây cũng là vòng loại cuối cùng trước khi Loew rời đi. Kể từ khi thua 1-5 vào năm 2001 trước Anh, Đức đã không mất vòng loại gia đình. Bắc Malaysia chưa bao giờ tham gia World Cup. Sau khi nhận được một mục tiêu trong trò chơi của Georgia, nó sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Cúp châu Âu năm nay. Trong năm nay, nó sẽ đánh bại Đức ngày hôm nay. Trong sơ bộ thế giới này, Bắc Malaysia đứng thứ hai trong vòng bảng với 2 chiến thắng và 1 trận thua, điều này xứng đáng. Nó được đề cập rằng họ đã ghi được tổng cộng 9 bàn sau 3 trận. Số lượng mục tiêu là cao nhất trong toàn bộ nhóm. Trong sơ bộ thế giới này, vị trí thứ hai trong vòng bảng có bằng cấp để tiến tới World Cup. Sau khi bị đánh bại bởi đội Bắc Malaysia, đội Đức chỉ đứng thứ ba trong vòng bảng. Nếu trận chung kết World Cup sẽ bị bỏ lỡ trong trận chung kết World Cup ở vòng bảng.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET