Có phải anh ấy muốn được quy cho hiệu ứng bóng đá quốc gia, có cần thiết phải tự nhiên hóa anh ấy không?

Trong thời gian này, không có cách nào để đi. Anh ấy đã có một tương lai tươi sáng. Từ chủ tịch hiệp hội bóng đá đến người hâm mộ, anh hy vọng sẽ tự nhiên hóa anh và chơi cho bóng đá quốc gia. Đặc biệt, nắng ở Jiangsu đã giành chức vô địch. Chen Yiyuan rất vui vì anh không thể gặp nhau, nghĩ rằng anh đã nhặt được một mảnh kho báu. Từ thời điểm này, Teixa bắt đầu nổi. Anh ta luôn nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia không thể tách rời khỏi anh ta, vì vậy con sư tử đã mở giá 80 triệu euro để cho phép ý định trở lại có chủ ý trả lại ý định trở lại ý định. Đội của đội cũng rút lui. Bây giờ anh ấy muốn trở lại Super League một lần nữa, và sẵn sàng gán cho hiệu ứng bóng đá quốc gia. Bạn nghĩ sao?

Tất cả chúng ta đều nói rằng những con ngựa tốt không ăn cỏ, nhưng nó không phù hợp với terla. Rốt cuộc, cấp độ của anh ấy là một lớp thế giới. Anh ấy là những cầu thủ cần thiết nhất trong bóng đá quốc gia. Bây giờ các cầu thủ nhập tịch Alan, Exsen và Feinan Duo, Luo Guofu và những người khác tập trung ở phía trước, và tiền vệ thiếu não. Đặc biệt là Gaurate không thể chơi ngay lập tức thay mặt cho bóng đá quốc gia, để tiền vệ bóng đá quốc gia rất yếu. Anh ấy có thể giúp đội bóng đá quốc gia vào World Cup không?

Bóng đá là một phong trào đội, và rất khó để một người hoàn thành nó. Ngay cả khi Messi và Cristiano Ronaldo trở lại, họ không thể đảm bảo rằng đội bóng đá quốc gia có thể vào World Cup. Không có nhiều trước đây, nhưng sư tử của anh ta đã mở với một mức giá lớn và giá là 80 triệu euro, khiến hình ảnh của anh ta bị hư hại ngay lập tức. Trước đây, mọi người đều thích khả năng của Tiela, nhưng anh đã bỏ lỡ tình huống và luôn cảm thấy rằng đội bóng đá quốc gia là anh. Không nhìn thấy tình hình rõ ràng, bây giờ đó là hạn chế và đầu tư lương của hiệp hội bóng đá. Nếu đó là một vài năm trước, vẫn có thể nhận được mức lương cao như vậy.

Bây giờ Hiệp hội bóng đá đã đưa ra một đơn đặt hàng giới hạn lương và hạn chế đầu tư. Một viện trợ nước ngoài không thể vượt quá 3 triệu euro, nhưng một điều khoản được đề xuất rằng câu lạc bộ có thể tìm thấy sự chứng thực quảng cáo của bên thứ ba. Cái này rất quan trọng. Shela kiêu ngạo, và luôn cảm thấy rằng không có ông nội ở đây, và anh ta có ông nội của mình, vì vậy anh ta muốn sử dụng Tây Á để nâng cao giá trị của mình. Anh không mong đợi làm cho nó vụng về. Cuối cùng, anh chỉ có thể muốn trở lại Super League một lần nữa.

Huang Qiangli đã nói về các môn thể thao rằng cần thiết cho nhập tịch của Tiela, và trong một thời gian dài, một số người ủng hộ và một số người phản đối điều đó. Đối với những người ủng hộ, tôi nghĩ rằng cấp độ Tyela là một lớp thế giới. Anh ấy có thể giúp đội bóng đá quốc gia giải quyết vòng eo không khó, đặc biệt là Gaurata không thể đại diện cho đội bóng đá quốc gia ngay lập tức. Tại thời điểm này, Tesyra tốt hơn là rất cần thiết. Nếu anh ta có thể đối xử với mức lương của mình một cách hợp lý, anh ta có thể tự nhiên liệu anh ta. Có lẽ anh ta có thể cho mình một chuyến đi đến Tây Á. Định vị, trên thực tế, chỉ trong Super League mới có thể nhận được mức lương cao. Mặc dù bạn chỉ có thể nhận được 3 triệu tiền lương ngay bây giờ, nhưng trên thực tế, sự chứng thực là sự khác biệt thực sự về chất béo. Trước hết, chứng thực quảng cáo, nếu anh ta có thể giúp vào World Cup, thu nhập quảng cáo có thể là hàng trăm triệu, hoặc thậm chí hàng tỷ tỷ. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đã vào World Cup và một cầu thủ thay thế có thể dễ dàng chứng thực hàng triệu quảng cáo. Không phải là dễ dàng? Bạn có hỗ trợ Titherla nhập tịch không? Anh ấy có thể giúp đội bóng đá quốc gia vào World Cup không?

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET