Anh ta cao 1,81 mét, và đã gia nhập Real Madrid.Trong tương lai

Khi đội thể thao Liangjiang hào nhoáng hòa tan vào đêm trước khi bắt đầu, đội Dalian, người đã xuống hạng đã may mắn trở lại Super League.Tuy nhiên, trong cửa sổ chuyển nhượng trước đây, người Dalian chỉ giới thiệu một vài cựu chiến binh và tất cả các viện trợ nước ngoài rời khỏi đội.Họ đã phải tham gia vào giai đoạn đầu tiên của Super League trong Super League Trung Quốc.Bởi vì điều này, mọi người đều có một chút xấu hổ trước khi bắt đầu trò chơi, vì sợ rằng đội sẽ lặp lại những sai lầm tương tự.

Tuy nhiên, trong vòng đầu tiên của Super League, đội Dalian đã phải đối mặt với 4 đội trợ giúp nước ngoài Henan Songshan Longmen.Theo ý tưởng chiến thuật của huấn luyện viên trưởng mới Xie Hui, người Dalian đã chơi một âm thanh, hoặc các cuộc tấn công, hoặc hành vi phạm tội, đã chứng minh rằng sức mạnh của họ có thể được cạnh tranh với các đội khác.Ngoài ra, người tiên phong của tiền đạo Lin Liangming hai lần hai lần, và điểm số đã đi trước hai lần.

Tuy nhiên, cũng có một số vấn đề khó khăn trong các tuyến phòng thủ phía sau của người Dalian, chẳng hạn như những người chống lại và người không chặt chẽ, khiến họ cân bằng điểm số hai lần bởi đối thủ của họ. Mặc dù có một số điều hối tiếc rằng việc mở Red Door, nhưng chương trình đầu tiên của huấn luyện viên mới Xie Hui đã được mọi người công nhận. Điều thậm chí còn hài lòng hơn là các cầu thủ trẻ được trồng trong hai mùa đầu tiên đã trở thành trụ cột của đội và có thể khiêu khích chùm tia của đội. Trong số đó, Lin Liangming, người hai lần, là điểm nổi bật lớn nhất.

Lin Liangming sinh ngày 4 tháng 6 năm 1997 tại Chaiou, Quảng Đông. Ngày của trò chơi tình cờ là sinh nhật lần thứ 25 của anh. Mei Kai hai lần là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất mà anh đã tặng mình. Chiều cao của Lin Liangming là 1,81 mét. Trong trò chơi này, anh là mặt trận đầu tiên của phía bên trái. Anh ấy đã có một màn trình diễn hoàn hảo của trạng thái bóng và trạng thái không có bóng. Anh ta đã gây áp lực rất nhiều lên dòng sau của đối thủ. Anh ấy hoàn toàn tốt, và tin rằng anh ấy sẽ có một tương lai tốt.

Lin Liangming trở nên nổi tiếng! Trong thời gian hiệu quả của R & F Echelon Quảng Châu, anh ta đã được chọn nhiều lần và được đặt tên là Đội Thanh niên Quốc gia, và anh ta đã ở cùng một nơi với những người chơi như Zhang Yuning. Sau đó, anh cũng gia nhập gã khổng lồ Tây Ban Nha Real Madrid, đại diện cho đội B và thanh niên chiến đấu cho các sự kiện khác nhau. Sau khi trở về nước vào năm 2020, màn trình diễn của Lin Liangming đã rất xuất sắc. Anh ấy đã đóng góp 6 bàn thắng và 1 hỗ trợ mùa trước. Dưới sự hướng dẫn của Xie Hui mùa này, Lin Liangming đã trở thành cốt lõi của cuộc tấn công của đội. Miễn là nó được chơi, việc lựa chọn đội bóng đá quốc gia đề cập đến ngày hôm sau.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET