Anh hùng đến muộn! Người Argentina Dream America Cup Một người trở thành khán giả

Với sự chết chóc của Dimeria 33 tuổi, Messi đã dẫn dắt đội Argentina đánh bại Brazil 1-0, và giữ chức vô địch Cup Mỹ một lần nữa sau 28 năm, và Messi cũng đã giành được 4 giải vô địch thế giới liên tiếp. Anh đã giành được chức vô địch đội tuyển quốc gia đầu tiên. Tuy nhiên, trong đám đông đã ăn mừng sau trận đấu, một người trông hơi cô đơn. Anh ta là game bắn súng giỏi nhất Aguero, game bắn súng giỏi nhất của Manchester City ở Barcelona. Trong trò chơi này, anh ngồi trên băng ghế trong 90 phút. Skaloni đã thực hiện năm địa điểm thay thế và không cho Aguero một phút để chơi. Đây có thể là anh hùng quá cố.

Mùa trước, Aguero, người bị chấn thương rắc rối, chỉ chơi 6 bàn và 1 pha kiến ​​tạo cho Manchester City trong 20 trận đấu cho Manchester City. Trong số đó, Premier League chỉ có 12 4 bàn thắng và 1 hỗ trợ. Trong thời gian vắng mặt, các dòng không phải của Guardiola đã chơi với nước, giành chức vô địch Premier League và giành chức vô địch liên tiếp của League Cup 4 và lọt vào trận chung kết Champions League. Đây là lần đầu tiên ở Manchester City lần đầu tiên trong trường hợp gần như không có Aguero, điều này đã tạo ra một kỷ lục như vậy, điều này cũng đã đưa ra một kết luận sau đó sau mùa giải. Cuối cùng, Aguero đã chọn tham gia Barcelona một cách tự do và nhận ra mong muốn chiến đấu cùng với câu lạc bộ với ông già. Lần này Cup America cũng được coi là bản xem trước của hai người ở Barcelona.

Tuy nhiên, thực tế không quá đẹp. Trong trò chơi đầu tiên của vòng bảng châu Mỹ Cup, Chile đã được rút ra 1-1. Aguero chỉ thay thế phút thứ 79. Trong trận đấu thứ hai, chiến thắng 1-0 trước Uruguay, Laita Romans tiếp tục bắt đầu ở trung tâm, Aguero không chơi. Kể từ đó, anh đã nhận được cơ hội chơi trong hai nhóm đầu tiên và hỗ trợ Messi ghi bàn thắng thứ ba ở Argentina trong trò chơi với Bolivia. Tôi đã ghi 1 bàn sau 2 phút, và nó cũng thiết lập vị trí của trung tâm chính trong một cú đánh rơi.

Trận tứ kết đã giành chiến thắng ở Ecuador 3-0 và trận bán kết đã đánh bại Colombia. Trung tâm chính của người La Mã Laita đã thể hiện tốt, do đó hoàn thành việc thực hiện ba trò chơi liên tiếp. Aguero chỉ chơi một thời gian xuất hiện một phút trong hai trò chơi. Trong trận chung kết Mỹ quan trọng nhất, anh trở thành một khán giả không hồi hộp.

Trong thực tế, kết quả này không đáng ngạc nhiên. America Cup năm nay không chỉ là Aguero, mà ngay cả Di Maria cũng thường là viết tắt của chế độ chờ. Tiền tuyến được hợp tác với Messi để trở thành người Laita Romans và Nicholas Gonzalez nổi tiếng. Đây có thể là sự kết hợp tấn công dân sự nhất của đội Argentina trong kỷ nguyên Messi, nhưng tính năng lớn nhất của cả hai là họ có thể chạy. Sự siêng năng của họ bù đắp cho những khiếm khuyết của sự suy giảm khả năng thể thao của Messi. Tiền vệ được dẫn dắt bởi mọi người và những người khác được kết nối liền mạch. Trong trường hợp này, Messi có rất nhiều chỗ cho sự lựa chọn hoặc bắn. Bóng và không có trạng thái bóng đang rất đe dọa. Nói cách khác, hai người không có sẵn. Những người chơi nổi tiếng của Guero và Dimeria đã khiến Messi rất thoải mái.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET