7 Dữ liệu Premier League số 1! Manchester United Tên vua Teng Hag khen ngợi

 

Trong vòng 10 của Premier League, Manchester United 2-1 Licketon. Vua đấu thầu của đội Anthony đã ghi bàn một lần nữa, trở thành ba vòng đầu tiên của giải đấu đầu tiên trong lịch sử Quỷ đỏ. Sau trận đấu, Teng Hag đã dành tình yêu mà anh ta ca ngợi Đại tướng trong một cuộc phỏng vấn.

  Tôi đã rất tự tin vào ảnh hưởng của anh ấy với đội. Trong trò chơi đầu tiên đại diện cho Manchester United, anh ấy đã có một khoảnh khắc ánh sáng cao, nhưng anh ấy đã có một khoảnh khắc tồi tệ. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã chơi cho đến nay. Một trò chơi. Bây giờ mọi người đã nhìn thấy nó, anh ta sẽ có rất nhiều hậu vệ để tấn công, đây là kỳ vọng của tôi dành cho anh ta. Bây giờ tôi thấy rằng anh ta bắt buộc và phòng thủ tốt hơn nhiều so với vài trận đấu trước. Anh ấy cũng có một khả năng mạnh mẽ để đưa bóng vào bóng, vì vậy tôi hài lòng với hiệu suất của anh ấy và cũng hài lòng với sự tiến bộ của anh ấy.

  Nhưng tôi biết anh ấy vẫn còn rất nhiều chỗ cho sự tiến bộ. Cho dù trong câu lạc bộ hay toàn bộ Premier League, anh ấy cần phải đáp ứng các thử thách, vì vậy anh ấy phải đối mặt với những thử thách này và đưa ra màn trình diễn tốt nhất của mình.

  Nó có thể được nhìn thấy từ việc điều trị sau khi tham gia Manchester United bởi Anthony, Tenghag đã đánh giá rất cao người yêu. Sau khi tham gia trò chơi đầu tiên, anh ra mắt, và là đội hàng đầu như Arsenal. Sau đó, Anthony ra mắt tại một buổi ra mắt. Mặc dù giá trị của 100 triệu đã mang lại cho anh ta rất nhiều áp lực và gánh nặng, nhưng thật hài lòng rằng tâm lý của Anthony là rất tốt.

  Mỗi lần anh ta lấy bóng, anh ta phải đối mặt với hàng phòng ngự mà không sợ hãi, và không bao giờ co lại. Hơn nữa, anh cũng biết cách đọc trò chơi. Anh ta luôn có thể xuất hiện ở vị trí đe dọa nhất, và khả năng nắm bắt cơ hội cũng rất tốt. Trong 3 giải đấu vừa qua, Anthony trung bình 3,3 lần bắn với 5%tỷ lệ bắn. Anh ghi 3 bàn và ghi gần 3 cú sút.

  Như Tenghag đã nói, mặc dù Anthony đã không thể hiện đầy đủ các đặc điểm của mình về kết thúc tấn công, nhưng thái độ của anh ta xứng đáng được công nhận về kết thúc phòng thủ, và anh ta đã đóng góp tốt hơn một. Sau ba vòng đấu, Anthony trung bình hai lần đánh cắp và xếp hạng đầu tiên tại Premier League ở cùng một vị trí. 0,7 lần chặn lần thứ 2, 0,3 lần cho lần thứ tư. Tại sao Sang Qiao bị chỉ trích. Ngoại trừ việc thiếu tự tin vào kết thúc tấn công, không có bước đột phá, không vượt qua, không bắn, đóng góp của anh ta vào cuối phòng thủ là thiếu.

  So với Anthony, Sang Qiao trung bình 0,4 lần và Premier League đứng thứ 24 ở cùng một vị trí; 0,1 đánh chặn và 0,1 phân hủy đều được mở. Về mặt lý thuyết, áp lực phòng thủ bên trái của Manchester United không thấp hơn bên phải và Malacia thường xuyên trở thành điểm chính của đối thủ trong trò chơi. Trong Man City Derby, Fuden và những kẻ tấn công khác đã đột nhập vào Malacia, nơi có mối quan hệ tuyệt vời với phòng thủ tích cực của Sang Qiao.

  Ngoài ra, Anthony ghi trung bình 7,32 điểm mỗi trận, trung bình 6 dữ liệu, chẳng hạn như bắn súng, mục tiêu, trung bình, nắm bắt khả năng cơ hội và khả năng vượt qua trung bình của trận đấu ở Premier League. Mặc dù hướng dẫn của Manchester United đã không thể hiện một màn trình diễn phù hợp với 100 triệu, như Tenghag cho biết, Anthony vẫn có rất nhiều chỗ cho sự tiến bộ. Tương lai của anh ấy được mong đợi, và chúng ta có thể thấy động lực của sự trỗi dậy của Anthony. Tinh hoa Điều này khác với bản chất của Sang Qiao, và chúng ta không thể thấy một tâm lý lạc quan trong anh ta.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET