7 chiến thắng liên tiếp + 19 bàn thắng, Barcelona quyết liệt hơn?

Vào ngày 26 tháng 9, thời Bắc Kinh, ở vòng thứ bảy của Super League Bồ Đào Nha, Benfica đã đánh bại Jima Malays 3-1, và Giải vô địch 2 Champions League đã chơi 7 chiến thắng liên tiếp.Benfica ngày càng mạnh mẽ hơn.Đó không phải là tin tốt cho Barcelona.Hai đội sắp gặp nhau ở Champions League.

Trong phút thứ 30 của hiệp một, Wilder Tonggheng đã hỗ trợ và Alemchuk lần đầu tiên vượt lên dẫn trước.Sau 1-0!11 phút sau, Alemchuk đã tổ chức một chương trình tốt thứ hai trong Mei Kai, và tỷ số trở thành 2-0!

Mùa hè này, Alemchuk đã tham gia Benfica từ Genter, với phí chuyển nhượng 17 triệu euro.Sau một thời gian thích nghi, Aleumchuk cuối cùng đã từ chối quả bóng âm thanh Bồ Đào Nha.

Bian Phường đã chiến đấu một lần nữa, Benfica vẫn kiểm soát vững chắc sáng kiến ​​này. Vào phút thứ 73, Rafa-Silva đã hỗ trợ John Mario khóa chiến thắng. Benfica dẫn 3-0. Mặc dù Gumanus đã kéo lại một thành phố trong suốt 5 phút, nhưng Bruno Duelt đã phá vỡ bàn thắng, nhưng Benfica đã giành chiến thắng với đối thủ 3-1.

Benfica nắm giữ hai giải vô địch Super League của Champions League và 37 người Bồ Đào Nha. Sau khi trải qua sự không hành động của hai mùa giải vừa qua, giờ đây nó cho thấy những người khổng lồ đầu tiên của Super League Bồ Đào Nha. Hơn nữa, Benfica ghi được 19 bàn thắng sau 7 vòng và chỉ thua 4 bàn. Hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ là hoàn hảo. Họ đã rời Porto và Bồ Đào Nha thể thao 4 điểm trong 4 điểm, ngồi ở đầu danh sách.

Điều đáng nói là chuỗi chiến thắng 7 trận của Benfica là chuỗi chiến thắng 11 trận được tạo ra trong mùa giải 1982/83. Quản trị là đầy đủ. Nếu bạn tính ở Champions League, Benfica sẽ bất bại trong 8 vòng và 7 chiến thắng và 1 trận hòa trong 8 vòng.

Hiệu suất của Benfica càng tốt, càng bất lợi cho Barcelona. tại sao bạn nói như vậy? Bởi vì hai đội sẽ gặp nhau ở vòng thứ hai của nhóm Champions League 4 ngày sau đó, người khổng lồ La Liga sẽ là một tòa án ánh sáng khách, đó là một thách thức khó khăn.

Sau khi thua Messi, Barcelona trở nên tầm thường và Champions League thua Bayern 0-3. Hiện tại, nhóm áp chót là người đầu tiên đếm. Sau khi trở lại La Liga, rất khó để buộc đội hỗ trợ hai người của Granada và Gaga. Nhà nước rất lo lắng về người hâm mộ.

Không có nghi ngờ rằng vương miện Champions League 2 hoàn toàn không sợ Barcelona, ​​và thậm chí là bữa tiệc tốt hơn. Khi Benfica đánh bại Barcelona, ​​vị trí đẹp trai của Coman thậm chí sẽ không ổn định hơn và nó có thể mở ra một sự hỗn loạn lớn hơn bất cứ lúc nào. Đây không phải là Barcelona. Tôi sẵn sàng nhìn thấy nó lên xuống.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET