7 bàn đã đánh bại những con cừu hàng đầu, 4 trận liên tiếp và 9 vòng và 9 vòng là bất khả chiến bại

Đội dưới cùng của Premier League Novic lại thua! Lần này họ gặp phải thất bại đau đớn nhất trong mùa giải, và họ gặp phải một nhà lãnh đạo của Cherry Crazy 0-7. Nếu đó vẫn là một cuộc sống liên tục trong hai trận đấu vừa qua, trận hòa liên tục là 0-0, thì trò chơi này chỉ đơn giản là một nhịp điệu hoàn chỉnh. Mặc dù họ đã gây ra cuộc tấn công điên rồ của mảng Iron Barrel chống lại Chelsea, ngoại trừ thủ môn Cruch 7 lần giải cứu, tiền đạo, tiền vệ và hậu vệ rõ ràng đã trở thành đồ đạc. Mặt khác, đối thủ Chelsea, cầu thủ của tiền vệ này thật điên rồ. Tiền vệ Munte lần đầu tiên thực hiện một chiếc mũ ở Premier League. Bảy cầu thủ đầu tiên ở giữa phát hành lần đầu tiên được 6 người ghi điểm hoặc hỗ trợ. Cuối cùng, Munte, người đã ghi 3 bàn trong một trận đấu duy nhất, cũng đã ghi được điểm cao nhất 10 điểm. Và những cầu thủ khác của Novic ngoài thủ môn Cruch không được ghi bàn. Hiệu suất tổng thể của đội là chậm chạp và không thể thấy hy vọng.
7 bàn thắng đã đánh bại sự tự tin phòng thủ của đội Novic, và số không liên tục là cho phép Hải quân ngồi theo dấu hiệu mục tiêu đánh thức của đội tấn công tồi tệ nhất của đội. Sau chín vòng, Novic không chỉ tiếp tục đi đến cuối bảng xếp hạng Premier League với một thành tích vô tận. Chỉ có hai năm giải đấu lớn trong trận đấu thứ 9 của 98 đội trong trò chơi thứ 9. Kỷ lục tồi tệ của 2 trận hòa và 7 trận thua cũng đến với đội bóng Premier League ở Premier League. Sức mạnh của Novic thực sự chỉ là Giải vô địch Anh, và nó hoàn toàn dễ bị tổn thương trước Giải vô địch Champions League. Hàng phòng ngự tồi tệ của Novic đã bị phơi bày trong trò chơi này, và các cuộc tấn công tồi tệ hơn của họ đã không ghi bàn trong 4 vòng liên tiếp của Premier League, và đội đã đạt 416 phút.
Dữ liệu của cả khía cạnh tấn công và phòng thủ nằm ở cuối Premier League. Nếu trong bốn vòng tiếp theo của Premier League, Novic không thể có được điểm với các đối thủ quan trọng như Brent Ford, Southampton, Wolves và Newcastle. Khóa một hạn ngạch xuống hạng ở Premier League mùa này. Bởi vì họ không thể giành chiến thắng trong đối thủ yếu, họ sẽ càng gặp nhiều đội mạnh hơn sau này, và sẽ có khả năng cao là họ sẽ không thể giành chiến thắng trước Giáng sinh. Huấn luyện viên Farker vẫn nhấn mạnh rằng đội chưa thảo luận về việc hạ cấp. Nhưng bảng xếp hạng đội và trạng thái người chơi đã nói với mọi người rằng Novic là đội có xác suất cao để hạ cấp đội!

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET