690 triệu anh hùng chống lại 577 triệu anh hùng, người nào mạnh?

Gần đây, ông chủ của Chelsea, Berry đã công khai bày tỏ hy vọng rằng Premier League sẽ chơi một trò chơi toàn diện.Điều này cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều phương tiện truyền thông.Trước đó, nhiều phương tiện truyền thông đã nắm giữ các đội hình All -star ở các khu vực phía nam và phía bắc của Premier League.Gần đây, "thị trường chuyển nhượng" truyền thông có thẩm quyền của Đức cũng đã đầu tư vào đội hình All -star ở Nam và Bắc Premier League tại Premier League.Trong số đó, đội hình phía bắc cao tới 690 triệu euro và đội hình phía nam cao tới 577 triệu euro.Đá một trò chơi, cái nào mạnh hơn?

Như thể hiện trong hình, đội hình ở miền Bắc chủ yếu đến từ các đội như Liverpool, Manchester United, Manchester City. Ở vị trí thủ môn là 20 triệu Pikford, dòng sau là 65 triệu, Cantonelo, 48 triệu Varane và 55 triệu Van Dik; Tiago, trị giá 20 triệu, là 85 triệu b -fees và 85 triệu mảnh vụn; Tiền đạo là Saint Maxman, trị giá 32 triệu, Harland và 90 triệu euro 150 triệu euro. Salah. Tổng giá của dòng sản phẩm này là 690 triệu euro. Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng không có dias, không có Rodrhla, không Ronaldo, mảng này không phải là mạnh nhất.

Đội hình miền Nam chủ yếu đến từ Arsenal, Tottenham, Chelsea và các đội khác. Vị trí thủ môn là truyền thuyết với 7 triệu nhân dân tệ. Tuyến phòng thủ phía sau là 25 triệu Loff Ronalo, 40 triệu FA Faner và 30 triệu Saliba. Wan Ross, với giá trị 45 triệu Erdao, 75 triệu Munte; Vị trí của tiền đạo là Sun Xingzhang, trị giá 75 triệu, Kane với giá trị 90 triệu nhân dân tệ và 70 triệu ở Stron. Tất nhiên, sau khi nhìn thấy đội hình này, nhiều người chơi như Kulbali và Havals chắc chắn không bị thuyết phục.

Tôi phải nói rằng hai đội hình của Premier League North và Nam rất mạnh mẽ, nhưng nói chung, bài báo có một bài báo mạnh hơn về đội hình phía Bắc. Rốt cuộc, Manchester City và Liverpool ở Premier League nằm ở phía bắc nước Anh. Tuy nhiên, sức mạnh giấy mạnh không thể thắng. Tôi chỉ làm n lồng biết. Nếu bạn nghĩ rằng hai đội này chơi một trò chơi ngôi sao, bạn có nghĩ rằng đó là đội miền Nam giành chiến thắng, hay đội phương Bắc có thể giành chiến thắng? Nếu bạn chọn một huấn luyện viên cho hai đội, bạn nghĩ ai là huấn luyện viên phù hợp?

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET