3-0! 8 chiến thắng liên tiếp! Vụ nổ bóng đá quốc gia, hồ sơ Li Tiexin

Đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng 3-0 trước đội Sơn Đông Taishan. Li Tie lập kỷ lục 8 chiến thắng liên tiếp, ghi được 29 bàn thắng trong đội bóng đá quốc gia và chỉ thua 2 bàn thắng! Vì Li Tie đã từng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, anh ấy đã chơi 7 trận khởi động và thắng 7 trận. 1 Hạnh phúc Huaxia Huaxia, 2-0 Changchun Yatai, Cổng rồng 2-0 Songshan ở Henan, nghĩa là, đội bóng đá quốc gia đã ghi được 26 bàn thắng và chỉ thua 2 bàn. Điều đáng nói là Li Tie đã lập kỷ lục khởi đầu tốt nhất cho lịch bóng đá quốc gia. Trong trận đấu cuối cùng đã đánh bại đội Henan, các thành viên của đội bóng đá quốc gia là Exsen và Zhang Dianzhe. Đặc biệt là EX SEN ghi bàn, đó là tin tốt cho đội bóng đá quốc gia. Nếu đội bóng đá quốc gia muốn ghi điểm top 12, nó đòi hỏi Ex Sen, điều này là tuyệt vời. Ngày nay, đối thủ của đội bóng đá quốc gia là đội Taishan Shandong. Điều đáng nói là đội Taishan là đối thủ mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, đội Taishan Shandong là nhà vô địch của Hiệp hội bóng đá, và có viện trợ nước ngoài trong đội. Mùa này, đội Taishan Shandong Taishan cũng là đội vô địch.
Cuối cùng, đội bóng đá quốc gia đã thắng 3-0. Tiếp theo, khóa đào tạo bóng đá quốc gia sẽ kết thúc, và đôi chân quốc gia sẽ trở lại câu lạc bộ tương ứng của họ để chuẩn bị cho Super League Trung Quốc.
Vào cuối tháng tới, đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra sơ bộ trên thế giới. Vào ngày 30 tháng 5, đối thủ của đội bóng đá quốc gia là đảo Guam, và kể từ đó, Maldives, Philippines và Syria đã được thi đấu với Maldives.
Nói một cách khách quan, trò chơi ấm áp bóng đá quốc gia rất đẹp, vô dụng. Rốt cuộc, đối thủ của Super League Trung Quốc không thể chạm vào bóng đá quốc gia. Nếu đội bóng đá quốc gia bị thương, đội Super League Trung Quốc không dễ giải thích với Hiệp hội bóng đá. Trái ngược với Syria, mặc dù trận đấu ấm áp đã bị đánh bại, Syria đã chơi đội Iran và sau đó đứng thứ hai ở châu Á trên thế giới. Do đó, 4 trận đấu cuối cùng của thập niên 40 là một bài kiểm tra nghiêm trọng cho đội bóng đá quốc gia. May mắn thay, đội bóng đá quốc gia có lợi thế nhà và điều chỉnh lịch trình để làm cho lịch trình tốt cho chính mình. Đội bóng đá quốc gia lần đầu tiên đá hai đội yếu của Guandao và Maldives, và sau đó đóng vai hai đối thủ của Philippines và Syria. Trước đây, đội bóng đá quốc gia 0-0 Philippines, 1-2 Syria.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET