3-0 đến 5-0! Trận chiến quyết định, không có kỹ năng thứ hai của châu Á ở Hồng Kông, Trung Quốc

Vẫn còn một tuần trước khi bắt đầu Cup Đông Á, và các đội đang hoàn toàn thay đổi để chuẩn bị cho việc chuẩn bị. Rốt cuộc, Cup Đông Á này cũng là một sự kiện quốc tế. Kết quả của trò chơi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các điểm của đội tuyển quốc gia. Hiện tại, bảng xếp hạng bóng đá quốc gia ở châu Á đã trượt xuống vị trí thứ 11, và các cầu thủ rất háo hức trở lại Top Ten ngai vàng ở châu Á với sự giúp đỡ của Cup Đông Á này.

Trong vòng đầu tiên, đội Trung Quốc sẽ mở ra thử thách của Tai Chi Tiger Hàn Quốc. Theo khoảng cách giữa sức mạnh giữa hai đội, đội bóng đá quốc gia rất khó có được điểm. May mắn thay, lần này, đội bóng đá nam Hàn Quốc không thương tiếc và không tuyển dụng Sun Xingyu, nhà vua châu Á, vì vậy sức mạnh tấn công của đội sẽ giảm đi rất nhiều. Điều này cũng có nghĩa là đội bóng đá quốc gia rất hy vọng rằng nhược điểm của 1 hoặc 2 bàn thắng sẽ nhỏ và tiêu cực, điều này sẽ không gây ra bi kịch, gây ra phản ứng dư luận lớn. Đây là điểm mấu chốt của Chen Yiyuan và mong muốn của người hâm mộ.

Một nhóm đấu tay đôi khác sẽ được ra mắt giữa Nhật Bản và Hồng Kông, đội Trung Quốc ở châu Á. Kết quả của trò chơi này là rất quan trọng đối với bảng xếp hạng bóng đá quốc gia. Bởi vì lệnh tử hình của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đối với Hiệp hội bóng đá quốc gia là: Bảng xếp hạng không thể là đáy, và nó phải được áp dụng vào Hồng Kông, Trung Quốc. Do đó, trong trường hợp vòng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng, đội bóng đá nam Trung Quốc hy vọng rất nhiều rằng đội Nhật sẽ ra ngoài để đánh bại đội bóng Hồng Kông của Trung Quốc với số điểm lớn. Rốt cuộc, bảng xếp hạng thế giới của Hồng Kông chỉ là 145. Miễn là Nhật Bản không giải phóng nước, việc có được 5 chiến thắng ròng.

Trong quá khứ, đội Nhật đã chơi năm lần với Hồng Kông, Trung Quốc, tất cả đều thắng và không bao giờ thua bóng. Hai lần phát lại cuối cùng xảy ra ở Cup Đông Á. Lần đầu tiên đội Nhật thắng 3-0, lần gần đây nhất là càn quét đối thủ 5-0. Dahui và Tianchuan Hengsuke cũng đã đạt được thành tích tương ứng của họ. Tỷ lệ kiểm soát bóng của đội Nhật cao tới 68%và số lượng cú sút là 16 lần. Nó gần như bị ép vào Hồng Kông, Trung Quốc và hiện trường cho thấy một bên.

Lần này, nhóm Nhật Bản phải nghiền nát đội Hồng Kông của Trung Quốc trong cả hai quan điểm về sức mạnh và từ quan điểm của sức mạnh. Hơn nữa, đội chiến đấu tại nhà của đội Nhật Bản Cup Nhật Bản vào năm nay, với sự cổ vũ của người hâm mộ, tôi tin rằng đội Nhật Bản sẽ không dễ dàng giải phóng nước và sẽ đầu tư 100 % đội Hồng Kông. Theo cách này, vào cuối vòng đầu tiên, đội Hồng Kông ở Trung Quốc chắc chắn sẽ lấy đứng cuối bảng xếp hạng của bảng xếp hạng với một cầu thủ chiến thắng ròng khổng lồ, đây là một sự cải thiện lớn về tinh thần cho bóng đá quốc gia.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET